Bệnh giang mai: nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị

Tác giả: Bác sĩ Thủy

28-05-2024

Bệnh giang mai là gì? Nguyên nhân gây bệnh giang mai? Triệu chứng bệnh giang mai các giai đoạn? Tác hại và cách chữa trị bệnh giang mai? Tất cả sẽ được bác sĩ Thủy đang công tác tại Bệnh Viện Hữu Lững tổng hợp mang đến bạn đọc trong bài viết sau đây.

Bệnh giang mai là gì?

Bệnh giang mai có tên khoa học là Syphilis là một căn bệnh nhiễm trùng có con đường lây nhiễm chính là qua đường tình dục. Tác nhân chính gây ra loại bệnh nguy hiểm này là Treponema pallidum (tên gọi khác là xoắn khuẩn giang mai).

Xoắn khuẩn giang mai thường có dạng xoắn khuẩn lò xo, có thể di động và có kích thước từ 0,1 - 0,3 µm. Khi tiến hành soi trên kính hiển vi nền đen, có thể thấy được hình thể của loại vi khuẩn này.

Tổng quan về bệnh giang mai: nguyên nhân, cách nhận biết, các tác hại tới sức khỏe và cách chữa trị bệnh giang mai hiệu quả

Theo nhiều nghiên cứu, mọi đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau đều có thể bị nhiễm phải bệnh giang mai. Tuy nhiên, những đối tượng dưới đây thường có nguy cơ cao bị nhiễm phải bệnh:

Căn bệnh này được đánh giá là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, chỉ đứng sau căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS. Bệnh phát triển qua nhiều năm, nếu chữa trị muộn thì người bệnh có thể gặp phải rất nhiều các tổn thương nghiêm trọng.

Ở giai đoạn nặng của bệnh giang mai, xoắn khuẩn giang mai lúc này đã tấn công, phá hủy nhiều cơ quan quan trọng như não, tim, hệ thần kinh, xương khớp... và có thể gây tử vong.

Chính vì vậy, cần phải chủ động trong việc phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này. Trường hợp nghi ngờ mắc phải bệnh, bạn cần tới ngay cơ sở y tế uy tín để bác sĩ kiểm tra, làm xét nghiệm và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

- Xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu

- Khám sùi mào gà ở đâu

- Chữa bệnh lậu ở đâu

Nguyên nhân bệnh giang mai do đâu?

Là một trong những bệnh truyền nhiễm, bệnh giang mai có khả năng lây nhiễm từ người này sang người khác qua nhiều con đường khác nhau, cụ thể nguyên nhân gây bệnh giang mai bao gồm:

Quan hệ tình dục không an toàn

Con đường phổ biến, thường gặp nhất gây ra bệnh giang mai đó chính là do quan hệ tình dục không an toàn. Theo thống kê của WHO, có đến 90% các trường hợp bị nhiễm phải bệnh giang mai là từ nguyên nhân này. Xoắn khuẩn giang mai sẽ tấn công vào cơ thể thông qua các cọ xát trong quá trình giao hợp.

Tổng hợp các nguyên nhân gây bệnh giang mai

Những người thường xuyên có quan hệ tình dục bừa bãi, quan hệ với nhiều đối tượng khác nhau, quan hệ với gái mại dâm... mà không sử dụng bất kỳ biện pháp bảo vệ nào đều có thể bị lây nhiễm bệnh giang mai.

Lây truyền qua việc tiếp xúc ngoài da

Đây cũng là một trong những nguyên nhân làm lây nhiễm bệnh giang mai mà có rất ít người biết. Một vài trường hợp, nếu vô tình tiếp xúc với các vết xước, vết thương hở ngoài da hoặc máu của người bị bệnh giang mai thì khả năng cao là bạn cũng bị nhiễm phải bệnh.

Lây từ mẹ sang con

Với những trường hợp thai phụ không may mắc phải bệnh giang mai mà không đi thăm khám kịp thời thì có thể lây nhiễm sang cho thai nhi. Hoặc trường hợp khi mẹ sinh thường, thai nhi cũng dễ bị nhiễm bệnh giang mai từ người mẹ của mình.

Em bé khi đó dễ mắc phải bệnh giang mai bẩm sinh và gặp phải rất nhiều vấn đề như dị tật bẩm sinh làm ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển sau này, thậm chí là tử vong.

Lây nhiễm gián tiếp

Bệnh giang mai cũng có thể lây nhiễm gián tiếp nên nếu bạn có sử dụng chung các vật dụng cá nhân của người bị giang mai như đồ lót, khăn tắm, khăn mặt, bàn chải đánh răng...

Do đó, mọi người không nên sử dụng chung các vật dụng cá nhân với những người khác để tránh nguy cơ bị lây nhiễm bệnh giang mai.

Lây qua đường máu

Một con đường làm lây nhiễm bệnh giang mai nữa thường gặp đó là qua đường máu. Xoắn khuẩn giang mai có thể tồn tại trong máu nên nếu có sử dụng chung bơm kim tiêm với những người bị giang mai, xoắn khuẩn giang mai sẽ nhanh chóng đi vào đường máu và vào cơ thể của bạn.

Triệu chứng bệnh giang mai ở các giai đoạn

Theo nhiều nghiên cứu, bệnh giang mai phát triển qua 4 giai đoạn chính. Các triệu chứng hay dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai thường không rõ ràng, đôi khi tự biến mất khiến nhiều người bệnh chủ quan không đi thăm khám, điều trị.

Có nhiều bệnh nhân không thấy có biểu hiện, dấu hiệu gì nên rất khó để biết mình bị nhiễm bệnh giang mai. Dưới đây là những biểu hiện, triệu chứng điển hình ở mỗi giai đoạn của bệnh giang mai:

Biểu hiện giang mai giai đoạn đầu

Sau khi có tiếp xúc với mầm bệnh, bệnh nhân chỉ thấy có một hoặc nhiều vết loét nhỏ gọi là săng giang mai. Đây đều là khu vực đầu tiên xoắn khuẩn đã tiếp xúc với cơ thể, sau đó xâm nhập vào cơ thể của bệnh nhân.

Dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai

Ở giai đoạn này, các biểu hiện của bệnh giang mai đã tiến triển khoảng 2 - 4 tuần sau khi bệnh nhân bị nhiễm phải bệnh.

Săng giang mai (chancre) thường có các đặc điểm sau: Là một vết loét nông, bề mặt bằng phẳng, có kích thước từ 0,3 - 3cm, có hình tròn hoặc hình bầu dục, có màu đỏ tươi.

Các vết loét thường không có bờ, nền cứng, cứng giống như tờ bìa, khi vô tình nặn ra sẽ thấy có nhiều dịch chứa xoắn khuẩn giang mai ở bên trong.

Thông thường, săng giang mai chủ yếu xuất hiện ở bộ phận sinh dục. Ngoài ra, một số trường hợp cũng có xuất hiện ở khu vực miệng, lưỡi, môi, hậu môn...

Ở nam giới, vị trí thường thấy săng giang mai là thân dương vật, quy đầu, bao quy đầu, rãnh quy đầu, miệng sáo, dây hãm, bìu, xương mu...

Còn ở nữ giới, săng giang mai thường thấy ở môi bé, môi lớn, cổ tử cung...

Ngoài săng giang mai, bệnh nhân cũng có thêm nhiều hạch nổi lên ở các khu vực lân cận. Các hạch thường có tính di động, dạng rắn, không có mủ, không đau, không ngứa, không dính vào nhau, đặc biệt là thường có một hạch chúa.

Các vết loét gọi là săng giang mai thường không đau, không ngứa và tồn tại từ 3 - 6 tuần rồi tự biến mất đi dù không điều trị nên hầu như bệnh nhân không để ý.

Nếu bệnh nhân không đi thăm khám, chữa trị thì đến ngày thứ 10, xoắn khuẩn đã tấn công vào máu. Cơ thể khi đó đã sản sinh ra kháng thể, nếu tiến hành làm xét nghiệm huyết thanh sẽ phát hiện được bệnh.

Bác sĩ tư vấn miễn phí

Biểu hiện giang mai giai đoạn 2

Giai đoạn 2 của bệnh giang mai thường bắt đầu khoảng 45 ngày sau giai đoạn đầu, bệnh giang mai đã tiến triển từ 6 - 12 tuần. Đây là giai đoạn mà xoắn khuẩn giang mai đi theo đường máu và gây ra nhiều loại tổn thương, triệu chứng khác nhau.

Dấu hiệu đầu tiên ở giai đoạn này là việc phát ban ở một hoặc nhiều khu vực trên cơ thể gọi là đào ban.

Đào ban (roseole) là những vết bằng phẳng với da, có màu hồng tươi như cánh đào, trông như vết dát tròn, không ngứa, sờ vào thấy mềm, không gây đau, có thể có ít hoặc nhiều.

Đào ban thường xuất hiện nhiều ở ngực, bụng, hai bên mạn sườn, lòng bàn tay, lòng bàn chân, thậm chí là ở khắp cơ thể. Sau một thời gian không điều trị, đào ban mất đi và để lại dấu vết ở da của bệnh nhân.

Xuất hiện các sẩn giang mai ở những vùng da khác nhau, thường có hình bán cầu, xung quanh có viền vảy, rắn chắc, có màu đỏ đồng và thường nổi cao hơn mặt da. Nếu bị cọ xát, các sẩn thường dễ chảy nước và chứa nhiều xoắn khuẩn ở bên trong.

Các sẩn giang mai có nhiều hình dáng đa dạng như: Dạng trứng cá, dạng loét, dạng vẩy nến, dạng thủy đậu... Hầu hết sẩn giang mai gặp nhiều ở những người nghiện rượu.

Mảng niêm mạc: Thường là một vết trợt nông của niêm mạc, bề mặt ướt, chứa nhiều xoắn khuẩn và dễ lây, không có bờ, kích thước bằng hạt đỗ và thấy nhiều ở âm hộ, hậu môn, rãnh quy đầu, lỗ mũi.

Bệnh nhân cũng có một số tổn thương khác như mụn cóc, các nốt phỏng nước ở các khu vực ẩm ướt như âm hộ, bìu.

Ngoài ra, bệnh nhân cũng gặp phải các biểu hiện toàn thân như rụng tóc, đau nhức khớp, mệt mỏi, đau họng, sụt cân, sưng hạch bạch huyết, đau đầu, ăn không ngon miệng...

Một số trường hợp khác còn có thêm các biến chứng như viêm màng xương, viêm mống mắt, viêm thận, viêm họng khàn tiếng, viêm giác mạc, viêm dây thần kinh thị giác...

Các triệu chứng của bệnh giang mai ở giai đoạn 2 thường tồn tại từ 2 - 6 tuần, sau đó tự biến mất dù bệnh nhân có hoặc không điều trị.

Nếu chủ quan không chữa trị, giai đoạn này của bệnh giang mai dễ tái nhiễm sau vài tháng, thậm chí là kéo dài đến 2 năm, sau đó bệnh bắt đầu chuyển sang giai đoạn tiếp.

Biểu hiện giang mai giai đoạn tiềm ẩn

Đối với giai đoạn này, người bệnh không có bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh nên việc phát hiện khá là khó. Giai đoạn này có thể kéo dài từ nhiều năm đến hàng chục năm kể từ thời điểm bị nhiễm bệnh giang mai.

Đây là giai đoạn cực kỳ nguy hiểm của bệnh giang mai, xoắn khuẩn giang mai đã tấn công vào các cơ quan quan trọng trong cơ thể, tuy nhiên không có một triệu chứng, biểu hiện nào.

Nhiều bệnh nhân mắc bệnh giang mai ở giai đoạn này thường chủ quan, cho rằng bệnh tự khỏi nên không đi kiểm tra, nhiều bệnh nhân còn dừng việc điều trị bệnh.

Biểu hiện giang mai giai đoạn cuối

Giai đoạn cuối của bệnh giang mai thường xảy ra từ 10 - 30 năm sau bệnh nhân bị nhiễm phải bệnh. Ở giai đoạn này, nhiều cơ quan trong cơ thể bị xoắn khuẩn giang mai phá hủy, tấn công nghiêm trọng như hệ thần kinh, tim, não, mạch máu.

Sau một quá trình ủ bệnh không ngắn, xoắn khuẩn đã tàn phá cơ thể của người bệnh một cách nghiêm trọng, đặc biệt là có thể gây tử vong cho bệnh nhân bất kỳ lúc nào.

Giai đoạn này của bệnh giang mai được chia thành 3 hình thức chính:

Củ giang mai

Củ giang mai thường xuất hiện từ 1 đến 46 năm kể từ khi bị nhiễm bệnh, bệnh nhân sẽ có các củ gôm có màu đỏ mận, hình bầu, đôi khi là một mặt phẳng không đối xứng, to như hạt ngô, có ranh giới rõ ràng.

Trường hợp các củ gôm lan đến các cơ quan quan trọng như não bộ, dây thần kinh, tĩnh mạch... mà không tiến hành điều trị ngay, bệnh nhân có nguy cơ cao tử vong.

Giang mai thần kinh (Neurosyphilis)

Ở giai đoạn 1, 2 của bệnh, xoắn khuẩn giang mai đã tấn công vào hệ thống thần kinh trung ương và có thời gian ủ bệnh là khoảng 4 - 25 năm. Bệnh có thể có biểu hiện sớm, tuy nhiên thì không rõ ràng, cụ thể giống với bệnh viêm màng não.

Đối với hình thức này, xoắn khuẩn giang mai dễ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như động kinh, ảo giác, đột quỵ, rối loạn ý thức theo thời kỳ, trầm cảm, mất ý thức... cho bệnh nhân.

Giang mai tim mạch

Hình thức này thường xuất hiện muộn hơn giang mai thần kinh sau khoảng 10 - 35 năm kể từ khi xuất hiện giai đoạn 1. Biến chứng thường gặp của hình thức này là phình động mạch chủ cực kỳ nguy hiểm, có thể dẫn đến tử vong.

* Biểu hiện giang mai bẩm sinh sớm

Các biểu hiện giang mai bẩm sinh sớm thường xuất hiện trong 2 năm đầu.

Ở trẻ sơ sinh nếu không may bị nhiễm bệnh giang mai từ mẹ thì có thể gặp phải các triệu chứng, dấu hiệu như: Xuất hiện mụn nước ở bàn tay, bàn chân, phát ban, sụt cân nhanh chóng, xương phát triển to hơn bình thường, gan to, bụng phình to, chảy nước mũi, sốt, có thể tử vong...

* Biểu hiện giang mai bẩm sinh muộn

Các triệu chứng giang mai bẩm sinh muộn thường xuất hiện sau 3 - 6 năm, gồm có những biểu hiện như: Mù lòa, đau xương, điếc cả hai tai từ 10 tuổi, có các sẹo ở da, khu vực hậu môn, xung quanh bộ phận sinh dục, miệng...

Tác hại của bệnh giang mai với sức khỏe

Có thể nói, giang mai là một trong những bệnh xã hội ở nam và nữ giới cực kỳ nguy hiểm, đặc biệt là xoắn khuẩn giang mai khi xâm nhập được vào cơ thể sẽ gây ra rất nhiều biến chứng, hệ lụy nghiêm trọng cho những người bị nhiễm phải bệnh. Dưới đây là một số tác hại bệnh giang mai ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh gồm:

Ảnh hưởng đến sinh hoạt

Tất nhiên những bệnh nhân nào mắc phải bệnh giang mai thường sống trong sự lo lắng, sợ hãi do mắc phải căn bệnh mà cả xã hội xa lánh. Chính điều này khiến bệnh nhân luôn cảm thấy tự ti, không dám giao tiếp với những người xung quanh, luôn sống thu mình.

Khi bị phải bệnh giang mai, mọi sinh hoạt của bệnh nhân đều gặp nhiều khó khăn. Bệnh nhân thường cảm thấy khó chịu, phiền toái do có sự xuất hiện của các vết loét ở trên cơ thể, đặc biệt là ở bộ phận sinh dục.

Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, cuộc sống của bệnh nhân. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng có cảm giác khó chịu trong chuyện ấy, lâu dần dễ chán nản, mất đi ham muốn tình dục làm ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục.

Gây ra nhiều tổn thương

Ngoài ra, khi xoắn khuẩn giang mai xâm nhập vào cơ thể còn tấn công nhanh chóng vào các bộ phận của cơ thể, đặc biệt là chúng có thể làm tê liệt tủy sống của bệnh nhân, khi đó nguy cơ tử vong là rất cao.

Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Một trong những tác hại nguy hiểm do bệnh giang mai gây ra là làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bệnh nhân. Xoắn khuẩn giang mai không chỉ tàn phá các cơ quan nội tạng mà nó còn dễ tấn công vào các bộ phận ở cơ quan sinh dục của bệnh nhân.

Bệnh nhân khi đó dễ gặp phải các bệnh viêm nhiễm như viêm ống dẫn tinh, viêm tuyến tiền liệt, viêm cổ tử cung, viêm buồng trứng... làm ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản. Đã có không ít các trường hợp gặp phải biến chứng vô sinh hiếm muộn do không đi chữa trị ngay khi mắc phải bệnh giang mai.

Ảnh hưởng đến phụ nữ mang thai, trẻ em

Bệnh giang mai ở phụ nữ mang thai còn dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm cho cả thai phụ và trẻ sơ sinh. Thai phụ dễ gặp phải hiện tượng sảy thai, sinh non, thai chết lưu...

Em bé bị nhiễm bệnh giang mai bẩm sinh thường gặp phải các dị tật, bị nhiễm trùng, dị dạng, chậm phát triển về trí tuệ và thể chất, bị viêm giác mạc dẫn đến mù lòa, mắc bệnh tim bẩm sinh, thậm chí là dễ tử vong.

Dễ bị lây nhiễm các bệnh xã hội

Những bệnh nhân nào bị bệnh giang mai nếu không chữa trị kịp thời, đúng cách còn dễ mắc thêm các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác như sùi mào gà, lậu, HIV/AIDS...

Chú ý: Với những tác hại nghiêm trọng trên của bệnh giang mai, có thể thấy rằng bệnh giang mai là một căn bệnh cực kỳ nguy hiểm. Nếu vô tình có những dấu hiệu của bệnh thì bạn nên chủ động đi tới cơ sở y tế uy tín để kiểm tra, thăm khám nhé.

Top 3 cách chữa trị bệnh giang mai hiệu quả đang áp dụng hiện nay

Theo các chuyên gia, bệnh giang mai nếu được chữa trị sớm thì khả năng khỏi khá cao, tuy nhiên bệnh nhân cần phải chủ động đi chữa trị ngay khi biết mình mắc bệnh. Hiện nay có rất nhiều cách chữa bệnh giang mai tùy thuộc vào mức độ, tình trạng bệnh ở bệnh nhân.

Chữa giang mai bằng phương pháp nội khoa

Đối với những trường hợp mắc bệnh giang mai ở giai đoạn đầu, nếu được phát hiện sớm thì có thể đảm bảo chữa khỏi, không gây biến chứng cho bệnh nhân. Chính vì vậy, người bệnh cần phải chủ động đi khám, chữa ngay khi có những biểu hiện đầu tiên của bệnh.

Thông thường, sau khi thăm khám cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định và kê một loại thuốc kháng sinh để bệnh nhân điều trị. Thuốc điều trị bệnh giang mai ở giai đoạn này thường là loại thuốc có tác dụng ức chế xoắn khuẩn phát triển, giúp ngăn ngừa mầm bệnh phát triển nặng hơn.

Loại kháng sinh này được sử dụng khá rộng rãi để chữa trị bệnh giang mai, tùy vào từng trường hợp mà sẽ có liều lượng sử dụng cụ thể. Nếu bệnh nhân nào bị dị ứng với thuốc kháng sinh đặc hiệu kể trên, bác sĩ có thể chỉ định một loại kháng sinh cũng có tác dụng tương tự giúp điều trị bệnh.

Để việc chữa trị bệnh giang mai ở giai đoạn này có hiệu quả, người bệnh cần phải tuân thủ theo đúng chỉ định, hướng dẫn dùng thuốc của bác sĩ. Không tự ý sử dụng thuốc hoặc ngưng sử dụng thuốc khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ.

Chữa giang mai bằng phương pháp dân gian

Ngoài việc dùng thuốc, một cách chữa giang mai nữa mà bệnh nhân có thể tham khảo đó là sử dụng các bài thuốc dân gian. Những cách này được khá nhiều người biết đến trong điều trị bệnh giang mai, tuy nhiên thì bệnh nhân chỉ nên tham khảo mà thôi.

Dưới đây là một số bài thuốc dân gian chữa giang mai mà bệnh nhân có thể tham khảo:

- Cháo bồ công anh: Lấy cây bồ công anh đem sắc lấy nước, lấy nước đó nấu với gạo tẻ để thành món cháo bồ công anh, sử dụng một cách đều đặn hàng ngày.

- Ngải cứu: Có thể sử dụng trà hoặc tinh dầu chiết xuất từ cây ngải cứu để giúp ngăn chặn sự phát triển của mầm bệnh lên hệ thống xương khớp.

- Gừng: Nên thường xuyên sử dụng gừng tươi pha cùng nước ấm để uống, hoặc có thể uống trà gừng mỗi ngày giúp làm giảm đi những biểu hiện của bệnh giang mai.

- Thổ phục linh: Lấy loại này kết hợp với đại hoàng, bạc hà, nhẫn đông đằng, cam thảo, tiêu hồ và cam thảo đem đun sôi với nước, sau đó sử dụng hàng ngày.

Lưu ý: Các bài thuốc dân gian chữa giang mai kể trên chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tạm thời, cũng chỉ có thể áp dụng được cho những trường hợp bệnh nhẹ. Do đó, người bệnh tránh tự ý lạm dụng bởi sẽ dễ gặp phải nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

Chữa bệnh giang mai bằng phương pháp ngoại khoa

Trong tất cả các cách chữa bệnh giang mai ở trên thì đều chỉ có thể tác dụng hỗ trợ tạm thời chứ không thể tiêu diệt triệt để mầm bệnh. Và một phương pháp chữa bệnh giang mai được xem là tiên tiến, hiện đại nhất đã được nhà khoa học tìm ra đó là liệu pháp miễn dịch cân bằng. Phương pháp này hiện đang được áp dụng nhiều trong điều trị bệnh giang mai, được thực hiện tại các địa chỉ y tế uy tín.

Tư vấn phương pháp điều trị bệnh giang mai hiệu quả

Liệu pháp cân bằng miễn dịch có sự kết hợp với gene sinh vật, thuốc kháng sinh có tác dụng hỗ trợ điều trị nhanh gọn, dứt điểm xoắn khuẩn. Đồng thời, liệu pháp này cũng có tác dụng cân bằng hệ thống miễn dịch, giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau khi điều trị bệnh.

Liệu trình chữa bệnh giang mai bao gồm có 4 bước chính: Xét nghiệm, khống chế xoắn khuẩn, điều trị chuyên sâu và tăng cường hệ miễn dịch.

Có thể nói, liệu pháp cân bằng miễn dịch điều trị giang mai có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Như vậy, qua bài viết này thì các bạn đã nắm rõ hơn về bệnh giang mai cũng như nguyên nhân, dấu hiệu, tác hại, cách chữa bệnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để xét nghiệm, khám và chữa bệnh giang mai tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Thái Hà là lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tâm, phòng khám luôn đảm bảo mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ y tế chất lượng cao. Phòng khám Thái Hà được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và các trang thiết bị y tế tiên tiến, nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học phát triển. Quy trình thăm khám và điều trị tại đây được thiết kế khoa học, nhanh chóng và hiệu quả, giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và chi phí. Đặc biệt, phòng khám áp dụng các phương pháp điều trị giang mai tiên tiến, đảm bảo an toàn và hiệu quả, ngăn ngừa tái phát. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, Hãy liên hệ với phòng khám đa khoa Thái Hà để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám qua số hotline 0379544317 hoặc nhấp vào ảnh bên dưới để đăng ký hẹn khám nhận các ưu đãi khi đăng ký khám online.

Đăng ký gói khám ưu đãi tại Thai Ha Clinic

Tìm hiểu ngay:

Địa chỉ khám chữa bệnh giang mai

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai