Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Giá từ 3 triệu tại Hà Nội

Tác giả: Bác sĩ Thủy

08-06-2024

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền hay giá phẫu thuật cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền? chắc hẳn đây đều là những câu hỏi được nhiều nam giới thắc mắc khi chuẩn bị đi cắt bao quy đầu. Sau đây là chia sẻ của Bệnh Viện Hữu Lùng về bảng giá cắt bao quy đầu mới nhất tại Hà Nội năm 2024.

Nam giới khi có những dấu hiệu bất thường ở bao quy đầu như viêm bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu và cần khắc phục tình trạng này bằng cách thực hiện cắt bao quy đầu, thì một trong những nỗi lo đó là chi phí thực hiện. Đặc biệt khi nguồn tài chính hạn chế thì việc tìm hiểu trước chi phí cắt bao quy đầu là điều rất cần thiết để có sự chuẩn bị tốt nhất. Vậy nên trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin về chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền năm 2024.

Cắt bao quy đầu là gì?

Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu cắt bao quy đầu là gì? Theo chuyên gia nam học giải đáp thì bao quy đầu sẽ là lớp da được bao phủ xung quanh quy đầu, với chức năng để bảo vệ đầu dương vật khỏi những tác nhân có hại bên ngoài như bụi bẩn, quần áo... và duy trì độ ẩm cho lớp niêm mạc da bao quy đầu. Đối với người bình thường, khi bước vào tuổi dậy thì phần da bao quy đầu sẽ tự tuột xuống được dễ dàng.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp nam giới sẽ gặp phải các tình trạng như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, từ đó trở thành viêm nhiễm bao quy đầu. Khi đó cách để có thể giải quyết và khắc phục các tình trạng trên sẽ là thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, giúp ngăn ngừa biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản đối với nam giới.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, bảng giá 2024

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật y tế đơn giản, nhằm loại bỏ bớt phần da thừa ở bao quy đầu. Khi được thực hiện cắt bao quy đầu sẽ khắc phục được những tình trạng của nam giới đang gặp phải mà còn giúp cải thiện khả năng sinh lý, dương vật được phát triển bình thường, ổn định hơn.

Xem thêm: Cắt bao quy đầu ở đâu uy tín?

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền năm 2024? Có đắt không?

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền hay chi phí cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền? Hiện nay, tham khảo trên thị trường Hà Nội thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ có mức giá như sau: Chi phí cắt bao quy đầu bằng laser đang có giá dao động từ 5.800.000 - 6.800.000 đồng trở lên, chi phí cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống có giá dao động từ 3.000.000 - 3.100.000 đồng trở lên, chi phí cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu có giá dao động từ 3.000.000 - 4.100.000 đồng trở lên, chi phí cắt bao quy đầu bằng phương pháp Stapler Surkon có giá dao động từ 3.300.000 - 4.500.000 đồng trở lên, chi phí cắt bao quy đầu dài có giá chỉ từ 3.500.000 - 3.800.000 đồng trở lên. Đây là mức giá cắt bao quy đầu cũng không quá đắt so với mặt bằng chung hiện nay.

Phương pháp cắt bao quy đầu Chi phí cắt bao quy đầu
Chi phí cắt bao quy đầu bằng laser Giá dao động từ 5.800.000 - 6.800.000 đồng trở lên
Phẫu thuật cắt bao quy đầu phương pháp truyền thống Giá từ 3.000.000 - 3.100.000 đồng trở lên
Tiểu phẫu bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Giá dao động từ 3.000.000 - 4.100.000 đồng trở lên
Chi phí cắt bao quy đầu bằng phương pháp Stapler Surkon Giá khoảng 3.300.000 - 4.500.000 đồng trở lên
Khám bao quy đầu Chi phí từ 150.000 - 400.000 đồng trở lên

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền năm 2024

Sẽ rất khó để có thể xác định được một con số cụ thể chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Theo các chuyên gia y tế cho biết, toàn bộ chi phí cắt bao quy đầu sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng sức khỏe, phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu và nhiều yếu tố khác, cụ thể như sau:

Chi phí khám ban đầu

Đây sẽ là khoản chi phí đầu tiên mà người bệnh cần chi trả khi có nhu cầu thực hiện cắt bao quy đầu. Để đảm bảo an toàn và thực hiện cắt bao quy đầu đúng cách, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát để biết rõ được các vấn đề đang gặp phải ở bao quy đầu, từ đó sẽ có phương án khắc phục phù hợp.

Bên cạnh đó, nam giới cũng sẽ được các bác sĩ chỉ định làm các loại xét nghiệm cần thiết, phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh. Ở mỗi cơ sở y tế, chi phí khám ban đầu cũng sẽ có sự khác nhau, nhưng mức chi phí cho các hạng mục thăm khám tổng quát sẽ không cao nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm chi trả được khoản chi phí này.

Tình trạng bao quy đầu ở nam giới

Toàn bộ chi phí cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc nhiều vào tình trạng bao quy đầu, và mỗi người sẽ gặp các vấn đề về bao quy đầu khác nhau, nên do vậy chi phí này cũng sẽ thay đổi và khác nhau ở mỗi người. Nếu nam giới chỉ đang gặp các vấn đề về bao quy đầu thông thường như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu mà chưa xảy ra tình trạng bị viêm nhiễm thì sẽ không phát sinh thêm chi phí và không gây tốn kém.

Tuy nhiên, nếu tình trạng bao quy đầu của người bệnh bị viêm nhiễm thì sẽ phải thực hiện điều trị viêm nhiễm bao quy đầu trước khi tiến hành cắt bao quy đầu. Điều này sẽ là cho toàn bộ chi phí cắt bao quy đầu tăng lên và tốn kém hơn cho việc điều trị viêm nhiễm so với bình thường.

Phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu

Phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu sẽ là yếu tố quyết định chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau và mỗi phương pháp cũng sẽ có một mức giá khác nhau. Trong các phương pháp thì cắt bao quy đầu truyền thống đang có mức chi phí thấp hơn so với các phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại.

Mặc dù khi lựa chọn cắt bao quy đầu bằng các phương pháp tiên tiến sẽ có mức chi phí cao hơn nhưng sẽ mang đến những hiệu quả tốt hơn, giảm đau đớn, an toàn cao, giảm viêm nhiễm sau khi phẫu thuật. Các phương pháp cắt bao quy đầu cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của việc điều trị. Vì thế, người bệnh cũng không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí mà cũng cần cân nhắc đến mức độ an toàn, hiệu quả của các phương pháp cắt bao quy đầu.

Việc lo lắng vấn đề chi phí sẽ khiến cho phái mạnh lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu kém hiệu quả, và giảm mức độ an toàn đối với sức khỏe. Dưới đây sẽ là mức chi phí cắt bao quy đầu tùy thuộc theo từng phương pháp khác nhau:

1. Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Đây là phương pháp cắt bao quy đầu đã được áp dụng từ rất lâu khi chưa có các phương pháp hiện đại khác ra đời, với mức chi phí thấp. Chi phí cắt bao quy đầu truyền thống hiện nay đang có mức giá dao động từ 3.000.000 - 3.100.000 đồng trở lên.

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống sử dụng kỹ thuật thủ công, dụng cụ y tế thông thường để cắt đi phần da thừa. Sau khi đã loại bỏ da thừa, bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu để khâu lại vết thường và mất khoảng 7 đến 10 ngày để hồi phục, sau đó chỉ khâu sẽ tự tiêu đi. Ngoài sử dụng để cắt bao quy đầu, thì phương pháp này cũng khắc phục các tình trạng khác như dính bao quy đầu, hãm quy đầu ngắn...

Thực tế rằng, chi phí cắt bao quy đầu sẽ có sự thay đổi theo các yếu tố khác như cơ sở y tế thực hiện, tình trạng sức khỏe... Vì thế để biết được chi phí cụ thể thì nam giới hãy đến các cơ sở y tế để thăm khám và nghe tư vấn của bác sĩ.

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống sẽ tồn tại một số những nhược điểm như:

Mất máu: Phương pháp truyền thống sẽ khiến cho người bệnh mất nhiều máu hơn so với các phương pháp hiện đại. Từ đó khiến cho cơ thể bị suy nhược và cần chăm sức khỏe kỹ lưỡng.

Thời gian hồi phục lâu hơn: Phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống sẽ cần có thời gian hồi phục lâu hơn so với các phương pháp khác. Việc này khiến cho người bệnh phải chịu nhiều đau đớn, gây khó khăn đến những sinh hoạt hàng ngày trong quá trình đợi hồi phục.

Gây ra sẹo: Phương pháp truyền thống sẽ khiến cho nam giới bị sẹo sau khi phẫu thuật, làm mất thẩm mỹ, khiến nam giới mất tự tin.

Nguy cơ bị nhiễm trùng và rủi ro: Khi cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống nếu không chăm sóc vết thương cẩn thận, đúng cách thì sẽ gây ra nhiễm trùng, chảy máu, vết thương khó lành khiến cho nam giới cảm thấy đau đớn.

Đối với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống vẫn còn tồn tại rất nhiều nhược điểm, nên nam giới cần cân nhắc khi lựa chọn phương pháp này, tìm hiểu kỹ về phương pháp, các ưu và nhược điểm, sự hiệu quả và an toàn.

2. Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

Hiện nay, phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser tại Hà Nội đang có mức giá dao động từ 5.800.000 - 6.800.000 đồng trở lên thay đổi ở các cơ sở y tế khác nhau. Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser cũng được biết đến là một phương pháp hiện đại, mang đến các ưu điểm và nhược điểm riêng. Ưu điểm khi thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser có thể kể đến như là:

Thời gian tiểu phẫu nhanh chóng: Phương pháp laser sẽ được thực hiện nhanh chóng, nên không làm cho người bệnh cảm thấy đau đớn.

Ít gây chảy máu: Hạn chế được tình trạng chảy máu so với các phương pháp truyền thống.

Hạn chế đau đớn: Cả khi cắt bao quy đầu và khi hồi phục đều không làm cho người bệnh cảm thấy đau đớn.

Đảm bảo tính thẩm mỹ: Vết cắt khi áp dụng phương pháp laser sẽ nhỏ, nên sẽ không gây ra sẹo cho người bệnh, đảm bảo thẩm mỹ.

Không tốn thời gian nằm viện: Người bệnh hoàn toàn có thể trở về nhà để nghỉ ngơi ngay sau khi cắt bao quy đầu nếu sức khỏe ổn định.

Tuy nhiên, dưới đây sẽ là một số những hạn chế của phương pháp cắt bao quy đầu mà người bệnh cần biết:

Các trường hợp có thể áp dụng bị giới hạn: Đối với phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser sẽ chỉ thực hiện được với một số các trường hợp mắc bệnh bao quy đầu đơn giản như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu. Còn với các trường hợp khác sẽ không thể sử dụng được phương pháp này.

Cơ sở y tế thực hiện bị hạn chế: Có một số cơ sở y tế hiện nay không áp dụng phương pháp laser khi cắt bao quy đầu.

3. Phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy Stapler Surkon

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy Stapler Surkon đang là phương pháp mới và phổ biến hiện nay. Phương pháp sẽ có máy hỗ trợ thực hiện cắt phần da bao quy đầu thừa và tự động khâu lại vết cắt. Các ưu điểm khi nam giới lựa chọn cắt bao quy đầu bằng máy sẽ như là:

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy Stapler Surkon

Hạn chế đau đớn, chảy máu, sẹo mất thẩm mỹ: Người bệnh sẽ không cần phải lo lắng khi cắt bao quy đầu bằng máy vì sẽ ít gây đau đớn, hạn chế tình trạng bị chảy máu và không gây ra sẹo.

An toàn vệ sinh: Người bệnh sẽ hạn chế được nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh xã hội khi áp dụng cắt bao quy đầu bằng máy.

Thời gian cắt bao quy đầu ngắn: Cả quá trình cắt bao quy đầu sẽ chỉ mất khoảng 5 phút giúp tích kiệm thời gian.

Hồi phục sức khỏe tốt: Vết khâu khi cắt bao quy đầu sẽ hồi phục nhanh chóng, không gây khó chịu ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của người bệnh.

Nhưng có một điều người bệnh cần biết khi thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy Stapler Surkon, đó là mỗi bệnh nhân sẽ được cắt bao quy đầu bằng một máy riêng lẻ nên khiến cho chi phí cũng cao hơn rất nhiều so với các phương pháp khác. Hiện tại, mức giá tham khảo tại Hà Nội đối với phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy đang dao động khoảng 3.300.000 - 4.500.000 đồng trở lên.

4. Phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu

Phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu hiện đang được rất nhiều cơ sở y tế sử dụng và được biết đến là phương pháp hiện đại nhất trong thời điểm hiện nay. Cách thực hiện đó là bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị y tế chuyên dụng để nong và cắt đi phần da thừa tại bao quy đầu. Khi thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu người bệnh sẽ cảm thấy hài lòng với những ưu điểm như:

Quá trình cắt bao quy đầu nhanh chóng: Thời gian thực hiện cắt bao quy đầu sẽ chỉ mất từ 15 - 20 phút là xong.

Chính xác vị trí cần cắt: Phương pháp xâm lấn tối thiểu sẽ xác định chính xác vị trí cần cắt bao quy đầu, không làm ảnh hưởng đến các vị trí xung quanh của dương vật, từ đó hạn chế đau đớn đối với bệnh nhân.

Cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới: Bên cạnh việc xử lý các tình trạng bất thường ở bao quy đầu như dài, hẹp, nghẹt, viêm bao quy đầu thì phương pháp xâm lấn tối thiểu còn giúp cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, cải thiện chất lượng cuộc yêu.

Bảo đảm không để lại sẹo: Phương pháp xâm lấn tối thiểu sẽ không gây ra sẹo và hạn chế bị viêm nhiễm, rủi ro, biến chứng sau khi cắt.

Hồi phục cơ thể tốt: Sẽ chỉ mất từ 7 đến 10 ngày để người bệnh lành lại vết thương khi cắt bao quy đầu và nam giới có thể sinh hoạt như bình thường.

Đối với chi phí cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu hiện đang dao động từ 3.000.000 - 4.100.000 đồng trở lên. Và mức giá này sẽ thay đổi ở mỗi người bệnh, tùy vào việc lựa chọn địa chỉ y tế thực hiện và mức độ bệnh, nên nếu muốn biết được chi phí cụ thể thì bạn nên đến cơ sở y tế để trao đổi với các bác sĩ.

Bác sĩ tư vấn miễn phí

Cắt bao quy đầu ở địa chỉ nào

Yếu tố tiếp theo sẽ ảnh hưởng đến cả chi phí cắt bao quy đầu và cả hiệu quả khi thực hiện đó là cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu. Vậy nên người bệnh cần có những quyết định kỹ lưỡng, lựa chọn cơ sở y tế có đủ điều kiện y tế, máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo an toàn đối với sức khỏe. Một cơ sở y tế chất lượng sẽ mang để tỷ lệ thành công cao, hiệu quả khi thực hiện.

Khi người bệnh lựa chọn cắt bao quy đầu tại các bệnh viện công lập thì chí phí sẽ thấp hơn ở các phòng khám tư nhân. Tuy nhiên, mặc dù chi phí cao hơn nhưng phòng khám tư nhân sẽ mang đến quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, không cần chờ đợi như tại bệnh viện. Đồng thời các dịch vụ y tế mà người bệnh được trải nghiệm tại phòng khám tư nhân sẽ khiến người bệnh hài lòng, luôn đảm bảo chất lượng, đây cũng là một trong những lý do khiến chi phí tại đây sẽ cao hơn.

Khi lựa chọn cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu, nam giới nên tìm hiểu thật kỹ để không lựa chọn nhầm các cơ sở y tế hoạt động chui, không có giấy phép hoạt động của Sở y tế, chất lượng y tế yếu kém, thiết bị máy móc không đảm bảo và các bác sĩ chuyên môn thấp. Tại những cơ sở y tế này sẽ thường đưa ra mức chi phí thấp để hấp dẫn người bệnh, nhưng thực tế khi thực hiện cắt bao quy đầu tại đó sẽ gây ra những rủi ro, biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tỷ lệ thành công và hiệu quả khi cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc nhiều vào việc người bệnh lựa chọn cơ sở y tế, nên cần cẩn thận khi tìm hiểu địa chỉ y tế trước khi thăm khám. Không nên vì quá chú trọng đến chi phí mà không quan tâm đến những yếu tố khác như chất lượng, dịch vụ y tế và sự an toàn của sức khỏe.

Chi phí thuốc men, chăm sóc vết thương sau khi cắt bao quy đầu

Ngoài các chi phí chính như chi phí thăm khám, chi phí thực hiện cắt bao quy đầu thì nam giới sẽ phải chi trả thêm các khoản chi phí phát sinh như tiền thuốc men, tiền sử dụng các dịch vụ y tế, tiền chăm sóc, vệ sinh, xử lý vết thương sau khi thực hiện cắt bao quy đầu... cụ thể như sau:

Thuốc men: Sau khi thực hiện cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ kê đơn cho người bệnh các loại thuốc để uống như thuốc giảm đau, thuốc chống viêm, thuốc kháng sinh, thuốc chống sưng để vết thương được phục hồi nhanh chóng và hạn chế tình trạng bị nhiễm trùng.

Chi phí nằm viện: Trong trường hợp nam giới cần phải ở lại để theo dõi tình trạng sức khỏe hay gặp biến chứng cần xử lý thì sẽ phát sinh thêm chi phí nằm viện, chi phí giường bệnh, dịch vụ chăm sóc y tế...

Chi phí chăm sóc vết thương: Chăm sóc vết thương sau khi thực hiện cắt bao quy đầu cũng cần phải lưu ý, nhằm đảm bảo vết thương mau chóng lành và không bị nhiễm trùng hay rủi ro không mong muốn. Quá trình chăm sóc vết thương, người bệnh sẽ cần mua bằng gạc, thuốc sát khuẩn, bông... cũng sẽ mất một khoảng chi phí nhất định.

Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người bệnh, các khoản chi phí trên sẽ có sự khác nhau. Trong quá trình thăm khám, người bệnh sẽ trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa để biết được chi tiết hơn và lên kế hoạch kinh tế cho phù hợp.

Chi phí tái khám

Quá trình tái khám sau khi thực hiện cắt bao quy đầu cũng là việc mà người bệnh nên thực hiện, điều này sẽ giúp bác sĩ kiểm tra hiệu quả của quá trình cắt bao quy đầu, mức độ hồi phục của cơ thể, kiểm tra vết khâu, và phát hiện nhanh chóng nếu xảy ra biến chứng để kịp thời xử lý.

Chi phí tái khám sẽ không đáng kể so với toàn bộ chi phí cắt bao quy đầu và người bệnh không quá lo lắng với mức chi tái khám này, tuy nhiên để có sự chuẩn bị tốt nhất bạn vẫn nên dự trù sẵn một khoản tiền cho việc tái khám, để có thể thực hiện theo chỉ định của bác sĩ trong trường hợp cần thiết.

Như đã liệt kê bên trên, có rất nhiều yếu tố khác nhau làm ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu gồm phương pháp cắt bao quy đầu, địa chỉ y tế thực hiện, tình trạng bao quy đầu, sức khỏe của bệnh nhân, chi phí phát sinh, thuốc men, dịch vụ y tế, chi phí tái khám. Vì thế, trước khi cắt bao quy đầu, nam giới nên tìm hiểu kỹ các khoản chi phí này hoặc trao đổi với bác sĩ, cơ sở y tế sẽ tiến hành cắt bao quy đầu để dự trù trước mức chi phí cần chi trả.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu uy tín và an toàn ở Hà Nội

Dựa vào những thông tin phía trên, nam giới có thể dự tính mức chi phí sẽ bao nhiêu và phụ thuộc vào những yếu tố nào để quyết định. Tuy nhiên, sẽ có nhiều nam giới thắc mắc không biết nên lựa chọn địa chi y tế nào uy tín, an toàn để thực hiện cắt bao quy đầu. Vậy thì phòng khám nam khoa Thái Hà sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy đối với mọi nam giới đang gặp các vấn đề về bao quy đầu.

Phòng khám Thái Hà với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là bệnh về bao quy đầu. Ngay từ khi mới được thành lập, phòng khám đã được cấp giấy phép hoạt động từ Sở y tế và luôn được giám sát nghiêm ngặt trong mọi hoạt động y tế.

Phòng khám nam khoa Thái Hà được đầu tự mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, diện tích xây dựng lớn, khang trang, rộng rãi, sạch đẹp, khử khuẩn đều đặn theo đúng quy định. Bên cạnh đó, các máy móc thiết bị y tế đang sử dụng tại phòng khám đều được nhập khẩu toàn bộ tại các nước có nền y tế phát triển trên thế giới, không ngừng nâng cao trình độ y tế.

Quá trình thăm khám tổng quát và thực hiện cắt bao quy đầu sẽ do đội ngũ bác sĩ tài năng tại phòng khám trực tiếp thực hiện. Các bác sĩ đều có trình độ chuyên môn sâu rộng, tay nghề vững vàng, có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng tay nghề của bản thân thông qua các buổi hội thảo trong và ngoài nước.

Hiện tại phòng khám Thái Hà đang sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu, mang đến nhiều các ưu điểm vượt trội như tỷ lệ thành công cao, hiệu quả, an toàn, không đau, ít chảy máu, không gây ra sẹo, phục hồi nhanh chóng. Bên cạnh đó, phòng khám Thái Hà còn luôn cam kết công khai, minh bạch toàn bộ chi phí cắt bao quy đầu cho bệnh nhân, mức giá được sẽ đúng theo mức quy định của Sở y tế đề ra.

Bảng giá khám chữa bệnh tại phòng khám được niêm yết theo khung giá mà Sở y tế đề ra nên cực kỳ hợp lý, phù hợp với "ví tiền" của đại đa số nam giới. Các quý ông sẽ được nhân viên hoặc bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp cắt bao quy đầu tối ưu kèm theo chi phí làm tiểu phẫu. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng mập mờ về giá hay "làm tiền trên bàn mổ", tránh đánh mất lòng tin từ phía người bệnh.

Đặc biệt, bệnh nhân được tư vấn cắt bao quy đầu miễn phí và đặt lịch hẹn khám trước qua hotline 0379544317 hoặc khung chat tại trang web để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về chi phí khám bao quy đầu cũng như chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Thái Hà cụ thể như sau:

Đăng ký gói khám ưu đãi

Phòng khám Thái Hà cũng có lịch hoạt động linh hoạt, phù hợp với cả những người bận rộn dễ dàng sắp xếp thời gian đến thăm khám và cắt bao quy đầu. Phòng khám sẽ mở cửa từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết.

Trong bài viết trên là toàn bộ những chia sẻ về chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền năm 2024, mong rằng nam giới sẽ có những sự chuẩn bị tốt cho bản thân trước khi thực hiện. Nếu còn có những câu hỏi, thắc mắc khác cần được giải đáp về việc cắt bao quy đầu, vui lòng liên hệ đến số hotline 0379544317 hoặc nhắn trong khung chat phía dưới để được tư vấn, giải đáp miễn phí.