Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2024

Tác giả: Bác sĩ Thủy

03-06-2024

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền hay giá tiền chữa bệnh lậu có đắt không? Bảng giá khám và xét nghiệm bệnh lậu khoảng bao nhiêu? đây là một trong số nhiều câu hỏi về bệnh lậu của nhiều bệnh nhân. Hiểu được bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm, vì thế đây cũng luôn là chủ đề được người bệnh quan tâm rất nhiều.

Việc tìm hiểu chi phí sẽ giúp người bệnh có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi khám chữa bệnh trực tiếp tại các cơ sở y tế. Vậy trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp toàn bộ những yếu tố để quyết định chi phí xét nghiệm, khám và chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền, từ đó người bệnh có thể dự trù trước chi phí cho bản thân mình.

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá tại Hà Nội năm 2024

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Bao gồm giá xét nghiệm và khám

Hỏi: Bác sĩ cho tôi hỏi chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Giá tiền chữa bệnh lậu có đắt không?

Trả lời: Theo tham khảo thì bảng giá chi phí chữa bệnh lậu năm 2024 tham khảo trên thị trường Hà Nội như sau:

- Chi phí chữa bệnh lậu với phương pháp DHA đang có mức giá dao động khoảng 5.000.000 - 6.000.000 vnđ trở lên.

- Chi phí chữa bệnh lậu bằng thuốc tiêm đang có giá dao động từ 5.500.000 - 7.500.000 vnđ trở lên.

- Chi phí chữa bệnh lậu bằng thuốc uống sẽ có giá dao động khoảng 6.000.000 - 8.000.000 vnđ trở lên.

- Chi phí khám bệnh lậu sẽ từ 260.000 - 550.000 vnđ trở lên.

- Chi phí xét nghiệm bệnh lậu có giá từ 300.000 - 1.000.000 vnđ trở lên.

Chi phí chữa bệnh lậu bằng DHA ⭐ Giá dao động khoảng 5.000.000 - 6.000.000 vnđ trở lên
Chi phí chữa bệnh lậu bằng thuốc tiêm ⭐ Giá dao động từ 5.500.000 - 7.500.000 vnđ trở lên
Chi phí chữa bệnh lậu bằng thuốc uống ⭐ Giá dao động khoảng 6.000.000 - 8.000.000 vnđ trở lên
Chi phí xét nghiệm bệnh lậu ⭐ Giá từ 300.000 - 1.000.000 vnđ trở lên.
Chi phí khám bệnh lậu ⭐ Giá từ 260.000 - 550.000 vnđ trở lên.

Trên đây là chi phí chữa bệnh lậu theo các phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, ngoài chi phí này sẽ còn rất nhiều yếu tố khác để quyết định chi phí xét nghiệm, khám và chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền. Và cũng rất khó để có thể xác định một con số cụ thể về chi phí vì mỗi người sẽ có một tình trạng bệnh khác nhau, khiến cho chi phí cũng sẽ thay đổi khác nhau. Nếu bạn muốn dự trù khoản chi phí khám và chữa bệnh lậu của bản thân thì hãy xác định theo những yếu tố dưới đây:

Chi phí khám bệnh lậu phụ thuộc vào chi phí khám bệnh

Khám tổng quát sẽ là bước đầu tiên trong quy trình khám chữa bệnh đối với mọi bệnh lý tại các cơ sở y tế, trong đó có cả bệnh lậu. Bác sĩ sẽ trao đổi với người bệnh về tình trạng sức khỏe, các triệu chứng đang gặp phải trên cơ thể, tâm lý của người bệnh. Sau đó, bác sĩ sẽ kiểm tra bằng mắt thường bộ phận sinh dục của người bệnh và các nơi có dấu hiệu của bệnh trên cơ thể.

Thông thường, chi phí khám tổng quát sẽ được các cơ sở y tế thu ngay từ khi bệnh nhân tìm đến để sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh lậu tại đây. Chi phí này sẽ không cao, và được niêm yết cụ thể, mỗi địa chỉ y tế sẽ có chi phí khám bệnh khác nhau tùy thuộc vào bác sĩ mà người bệnh lựa chọn để khám chữa cho bản thân.

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu phụ thuộc vào các hạng mục xét nghiệm bệnh

Sau khi đã thực hiện khám lâm sàng, dựa vào các kết luận cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh thực hiện thêm một số các xét nghiệm cần thiết để chắc chắn chính xác bạn có mắc bệnh lậu hay không và bệnh đã phát triển đến mức độ nào, có gặp biến chứng nguy hiểm hay không. Người bệnh sẽ không bắt buộc phải làm tất cả mọi xét nghiệm mà dựa vào tình trạng của mỗi người sẽ lựa chọn phương pháp xét nghiệm phù hợp.

Xét nghiệm bệnh lậu sẽ như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch âm đạo ở nữ giới và xét nghiệm dịch niệu đạo ở nam giới... Trong tổng chi phí khám chữa bệnh lậu sẽ bao gồm cả chi phí xét nghiệm và chi phí cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào số lượng các xét nghiệm cần phải làm. Dưới đây sẽ là một số các xét nghiệm để xác định, chẩn đoán chính xác bệnh lậu như là:

Xét nghiệm bằng axit nucleic (NAAT)

Đây là phương pháp xét nghiệm bệnh lậu được phát minh ra từ năm 1993 và đến nay vẫn được sử dụng vì mang đến mức độ chính xác cao. Cách xét nghiệm này sẽ xác định được gen của vi khuẩn gây bệnh, thực hiện bằng các dịch niệu đạo ở nam giới, và dịch cổ tử cung ở nữ giới hoặc nước tiểu để kiểm tra. Sau vài tiếng, sẽ cho ra những kết quả chính xác, và đến nay đây vẫn là phương pháp cho có thời gian xét nghiệm nhanh chóng.

Xét nghiệm bằng nhuộm gram

Nhuộm gram là phương pháp xét nghiệm sử dụng một loại thuốc nhuộm chuyên dụng để nhuộm lên các vi khuẩn gây bệnh và từ đó có thể phát hiện ra bệnh khi quan sát trên kính hiển vi. Để thực hiện cách xét nghiệm này, bác sĩ sẽ lấy dịch niệu đạo và dịch âm đạo của nam và nữ giới để xét nghiệm.

Xét nghiệm bệnh lậu bằng nuôi cấy vi khuẩn

Đối với phương pháp xét nghiệm bệnh lậu bằng nuôi cấy vi khuẩn, bác sĩ sẽ sử dụng dịch ở mắt, họng, bộ phận sinh dục, trực tràng của người bệnh, sau đó đem đi nuôi cấy trong môi trường đặc biệt. Với kết quả âm tính thì nghĩa là không mắc bệnh, còn dương tính là đã mắc bệnh lậu.

Biện pháp xét nghiệm này ngoài có thể chẩn đoán bạn có mắc bệnh lậu hay không, mà còn nhận định được khả năng kháng thuốc của vi khuẩn khi sử dụng thuốc kháng sinh để điều trị. Nhờ vậy mà quá trình điều trị sau này sẽ chính xác, hiệu quả, tìm ra phác đồ phù hợp với mọi giai đoạn bệnh từ nhẹ đến nặng, khắc phục được biến chứng lây lan ra các bộ phận trên cơ thể nếu có.

Xét nghiệm máu hoặc nước tiểu

Phương pháp xét nghiệm máu và nước tiểu đều là được sử dụng phổ biến. Cách thực hiện là bác sĩ lấy máu và nước tiểu của người bệnh để kiểm tra, nhận định về sự tồn tại của vi khuẩn và mức độ phát triển.

Khi lựa chọn các phương pháp xét nghiệm truyền thống thì sẽ được thực hiện đơn giản và chi phí sẽ ít hơn. Còn với các xét nghiệm chuyên sâu, hiện đại thì tình trạng bệnh sẽ được phân tích kỹ càng hơn nhưng mức chi phí cũng sẽ cao.

Chi phi chữa bệnh lậu sẽ tùy thuộc vào mức độ bệnh của người bệnh

Các bệnh lý trong đó có cả bệnh lậu sẽ đều được điều trị rất dễ dàng nếu như được phát hiện nhanh chóng ở giai đoạn đầu, nhờ vậy mà chi phí khám chữa bệnh sẽ tích kiệm hơn. Thông thường, bác sĩ sẽ điều trị cho người bệnh bằng các loại thuốc đặc trị đối với giai đoạn đầu, nên người bệnh sẽ không tốn chi phí để thực hiện tiểu phẫu và điều trị bằng các máy móc hiện đại.

Còn khi bệnh đã diễn biến nặng hơn, làm ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản và cơ thể thì việc điều trị cũng phức tạp hơn rất nhiều. Khi đó, bác sĩ sẽ phải đưa ra phác đồ điều trị ở nhiều khu vực tổn thương khác nhau do bệnh gây ra, điều trị viêm nhiễm khi mắc bệnh lậu thì mới có thể khỏi bệnh tận gốc. Ở mức độ bệnh nặng sẽ khiến người bệnh vừa tốn kém chi phí vừa mất nhiều thời gian điều trị.

Chi phí điều trị bệnh lậu phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe

Sức khỏe của người bệnh cũng sẽ gây ảnh hưởng đến toàn bộ chi phí khám chữa bệnh lậu. Nếu người bệnh có sức khỏe ổn định, khỏe mạnh, sức đề kháng tốt thì thời gian phục hồi sẽ nhanh chóng hơn đối với những người bệnh sức khỏe kém, sức đề kháng yếu.

Bên cạnh việc điều trị theo đúng phác độ của bác sĩ đưa ra, thì người bệnh cũng nên thay đổi chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt, nghỉ ngơi đầy đủ để sức khỏe được nâng cao, tăng cường hệ miễn dịch, mang đến hiệu quả khám chữa bệnh lậu cao.

Chi phí chữa bệnh lậu theo phương pháp chữa bệnh

Phương pháp chữa bệnh lậu sẽ là yếu tố quyết định hàng đầu đối với giá tiền chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền. Hiện nay, với sự phát triển của nền y tế thì bệnh lậu đang có nhiều phương án điều trị khác nhau như điều trị bệnh lậu bằng thuốc kháng sinh, điều trị bệnh lậu bằng kỹ thuật phục hồi gen liên kết DHA sử dụng điện từ có tần suất cao để chữa bệnh lậu.

Đăng ký gói khám ưu đãi tại Thai Ha Clinic

Dựa vào những kết quả thăm khám, xét nghiệm người bệnh sẽ được áp dụng phương pháp chữa bệnh lậu phù hợp, chính xác. Khi lựa chọn các phương pháp, kỹ thuật hiện đại, tân tiến thì đương nhiên chi phí sẽ cao hơn so với các phương pháp truyền thống. Nhưng khi đó, bệnh sẽ được điều trị hiệu quả, đẩy lùi bệnh nhanh chóng, tỷ lệ thành công cao, mang đến nhiều lợi ích, khắc phục các nhược điểm ở các phương pháp truyền thống.

Dưới đây sẽ là một số phương pháp chữa bệnh lậu phổ biến:

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc

Điều trị bằng thuốc được thực hiện đơn giản, phù hợp với những trường hợp mới mắc bệnh lậu ở giai đoạn đầu. Tùy thuộc vào mỗi trường hợp, tình trạng sức khỏe của người bệnh sẽ được sử dụng các loại thuốc phù hợp, đa phần là các loại thuốc kháng sinh, giúp ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh và khắc phục tình trạng viêm nhiễm do bệnh lậu gây ra.

Lưu ý rằng, đối với việc điều trị bệnh lậu bằng thuốc, người bệnh cần thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ về liệu trình điều trị, thời gian uống thuốc, liều lượng. Không nên tự ý thay đổi thời gian và liều lượng thuốc, mua thuốc ngoài đơn thuốc của bác sĩ mà không hỏi ý kiến của bác sĩ, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của việc điều trị, có khả năng cao gặp phải những tác dụng phụ không mong muốn.

Trong các phương pháp điều trị bệnh lậu thì phương pháp điều trị bằng thuốc hiện đang có mức chi phí thấp. Nhưng thực tế thì hiệu quả mang lại sẽ không cao và bệnh sẽ khó được điều trị dứt điểm, dễ tái đi tái lại nhiều lần.

Điều trị bệnh lậu bằng liệu pháp liên kết gene DHA

Khi bệnh diễn biến sang giai đoạn nặng và điều trị bằng thuốc không đạt được những hiệu quả cao thì bác sĩ sẽ áp dụng điều trị bệnh lậu bằng liệu pháp liên kết gene cho người bệnh.

Chữa hiệu quả triệt để bệnh lậu bằng phương pháp Gene DHA

Đối với chi phí thì phương pháp điều trị bệnh lậu bằng liệu pháp liên kết gene DHA sẽ cao hơn so với khi điều trị bệnh bằng thuốc. Nhưng lại được chuyên gia y tế đánh giá cao về hiệu quả, độ an toàn, sự chính xác, tiêu diệt tận gốc mầm bệnh, loại bỏ nhanh chóng các vi khuẩn gây hại. Không chỉ vậy, khi điều trị bệnh lậu bằng liệu pháp liên kết gene DHA, còn giúp người bệnh nâng cao sức đề kháng từ bên trong cơ thể, nhờ vậy hạn chế tối đa tình trạng tái phát bệnh.

Điều trị bệnh lậu bằng các phương pháp dân gian

Đây là phương pháp điều trị có thể thực hiện dễ dàng tại nhà, đơn giản bằng những nguyên liệu dễ tìm kiếm. Các cách điều trị bệnh lậu bằng phương pháp dân gian sẽ như là sử dụng rễ cỏ tranh, tinh dầu trà, giấm táo, tỏi, cây hải cầu vàng... Mặc dù, chi phi điều trị bệnh lậu bằng các cách dân gian sẽ thấp nhưng điều đó có nghĩa ràng việc điều trị bệnh lậu cũng không đạt được những hiệu quả cao. Đặc biệt là đối với những phương pháp này, người bệnh không nên áp dụng bừa bãi vì có thể gây ra các tác dụng phụ, khiến bệnh nặng hơn và gây ra nhiễm trùng ở khu vực bệnh bị tổn thương.

Chi phí khám chữa bệnh lậu phụ thuộc vào cơ sở y tế điều trị bệnh

Rất nhiều người bệnh luôn thắc mắc, tại sao khi lựa chọn các cơ sở y tế uy tín để thăm khám bệnh lậu thì chi phí sẽ cao hơn. Lý do là vì tại những cơ sở y tế uy tín sẽ được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất khang trang, trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ tài năng nhiều kinh nghiệm, phương pháp điều trị mới, các dịch vụ y tế chất lượng. Không chỉ vậy, khi tìm đến các địa chỉ khám chữa đáng tin cậy người bệnh sẽ được đảm bảo hiệu quả khám chữa bệnh cao, bệnh tình sẽ nhanh chóng biến mất, điều trị bệnh triệt để... và rất nhiều ưu điểm khác.

Và với tâm lý muốn tích kiệm chi phí khám chữa bệnh lậu, rất nhiều người bệnh đã lựa chọn phải các cơ sở y tế kém chất lượng khiến bệnh không những không được điều trị hiệu quả mà còn nặng hơn trước. Hoặc do không có sự tìm hiểu kỹ càng, mà người bệnh vẫn lựa chọn phải các địa chỉ khám chữa bệnh lậu không uy tín nhưng phải chi trả mức chi phí rất cao, khiến tiền mất tật mang, khó khăn trong việc điều trị sau này.

Chi phí khám bệnh lậu bao gồm chi phí tái khám

Sau khi đã kết thúc liệu trình điều trị bệnh lậu, người bệnh sẽ cần quay lại cơ sở y tế theo đúng lịch hẹn của bác sĩ chuyên khoa để tái khám. Việc tái khám là điều cực kỳ quan trọng, vì quá trình này sẽ giúp các bác sĩ kiểm tra lại sức khỏe cho người bệnh, đảm bảo việc điều trị hiệu quả, khỏi bệnh, và không gặp vấn đề bất thường nào. Nếu trong quá trình điều trị người bệnh tuân thủ theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ thì bệnh sẽ được điều trị thành công và không gặp rủi ro, biến chứng hay bị tái phát bệnh. Nhưng nếu không tuân thủ nghiêm ngặt, chăm sóc sức khỏe đúng cách thì rất dễ khiến bệnh bị tái phát nhiều lần.

Chi phí chữa bệnh lậu phụ thuộc vào chi phí phát sinh

Ngoài những khoản chi phí cố định phía trên, thì tổng giá tiền chữa bệnh lậu sẽ còn được quyết định bởi các chi phí phát sinh trong và sau quá trình khám chữa bệnh gồm có: chi phí nằm viện, chi phí sử dụng những dịch vụ y tế, chi phí di chuyển, chi phí thuốc men, chi phí phát sinh khi mắc phải các bệnh lý khác... do nhu cầu của mỗi người bệnh.

Tổng kết lại, sẽ không thể đưa ra một con số cụ thể về chi phí xét nghiệm, khám và chữa bệnh lậu, vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu muốn dự trù trước về chi phí khám chữa bệnh lậu, người bệnh có thể tìm đến các cơ sở y tế để được kiểm tra và lắng nghe tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa. Lưu ý rằng, để không gặp tình trạng tiền mất tật mang, chặt chém chi phí khám chữa thì người bệnh hãy đến các cơ sở y tế uy tín, đảm bảo chất lượng.

Bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa chỉ xét nghiệm, khám và chữa bệnh lậu ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Khám và chữa bệnh lậu ở đâu uy tín, an toàn tại Hà Nội? Một trong những yếu tố giúp tích kiệm và có mức chi phí xét nghiệm, khám và chữa bệnh lậu phải chăng, phù hợp đó chính là lựa chọn một địa chỉ khám chữa bệnh lậu uy tín.

Nếu bạn chưa biết địa chỉ nào thì có thể tham khảo và lựa chọn phòng khám đa khoa Thái Hà, đây đang là địa chỉ được rất nhiều người bệnh tin tưởng, yên tâm lựa chọn không chỉ người bệnh ở khu vực Hà Nội mà còn ở cả các tỉnh thành lân cận. Phòng khám Thái Hà mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội, khiến người bệnh hài lòng mỗi khi lựa chọn có thể kể đến:

Phòng khám đa khoa Thái Hà - Địa chỉ chuyên khám, xét nghiệm và điều trị bệnh lậu uy tín tại Hà Nội

Được cấp phép hoạt động

Phòng khám đa khoa Thái Hà đã được Sở y tế thành phố Hà Nội kiểm định về chất lượng khám chữa bệnh và cấp phép hoạt động khám chữa bệnh lậu.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát, khang trang. Các phòng chức năng được thiết kế khoa học, rộng rãi, giữ gìn vệ sinh xanh sạch đẹp, khử trùng đầy đủ theo đúng quy định. Phòng khám có đủ các phòng khám bệnh, phòng chờ, phòng phẫu thuật và xét nghiệm khép kín, tạo sự riêng tư cho người bệnh, và thuận lợi cho toàn bộ quá trình khám chữa bệnh lậu.

Ngoài ra, điểm mạnh của phòng khám Thái Hà chính là hệ thống máy móc, thiết bị y tế được trang bị hiện đại, nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước có y tế phát triển trên thế giới, luôn được kiểm định về chất lượng trước mỗi lần sử dụng.

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám Thái Hà đều được lựa chọn từ đội ngũ bác sĩ tại các bệnh viện lớn, được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước. Các bác sĩ đều đã có hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh lậu, am hiểu đa dạng về bệnh lậu.

Ngoài ra, các bác sĩ và nhân viên y tế luôn giữ thái độ làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình, chu đáo và có trách nhiệm, nhanh chóng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ người bệnh ngay khi có yêu cầu.

Thời gian thăm khám

Phòng khám Thái Hà trong suốt hơn 15 năm hoạt động trong ngành y tế thường xuyên nhận được lời khen ngợi từ người bệnh về các dịch vụ y tế chất lượng. Có thể kể đến là thời gian hoạt động của phòng khám ngoài giờ hành chính giúp mọi người bệnh dù bận rộn vẫn có thể sắp xếp thời gian hợp lý để đến khám chữa bệnh lậu. Phòng khám sẽ đón tiếp bệnh nhân từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết.

Chi phí khám chữa bệnh

Chi phí khám chữa tại phòng khám Thái Hà sẽ tuân thủ theo đúng quy định của Sở y tế. Không bao giờ có tình trạng bị chặt chém, nâng giá hay phát sinh các chi phí không trong hạng mục khám chữa bệnh lậu. Bên cạnh đó, bác sĩ và nhân viên y tế sẽ tư vấn, thông báo chi tiết, đầy đủ về chi phí cho người bệnh.

Bảo mật thông tin cho người bệnh

Toàn bộ thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án sẽ được lưu giữ trong hệ thống máy tính được phòng khám quản lý, và nhân viên y tế, bác sĩ sẽ cam kết bảo mật cho người bệnh. Sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng làm lộ lọt thông tin ra bên ngoài khi chưa có sự đồng ý từ phía người bệnh.

Các dịch vụ y tế khác

Phòng khám Thái Hà luôn phấn đấu, lắng nghe ý kiến từ phía người bệnh để hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ y tế, khiến người bệnh cảm thấy hài lòng trong suốt quá trình khám chữa bệnh.

Phòng khám xây dựng hệ thống tổng đài tư vấn chăm sóc sức khỏe trực tuyến miễn phí, người bệnh gọi đến số hotline hoặc nhắn trong khung chat tại website để đặt câu hỏi với các bác sĩ và được giải đáp hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, người bệnh còn có thể đặt lịch hẹn khám dễ dàng trên hệ thống tổng đài tư vấn.

Thủ tục khám chữa bệnh được điều chỉnh, rút gọn và nhân viên sẽ hỗ trợ hoàn thành thủ tục nhanh chóng để được vào gặp bác sĩ chuyên khoa, tích kiệm thời gian thăm khám.

Hiện tại, phòng khám còn có rất nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn, nhằm tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh lậu cho người bệnh như chi phí khám bệnh lậu tổng quát chỉ với 260.000 vnđgiảm đến 30% chi phí trị liệu khi điều trị bệnh lậu. Mã khuyến mại sẽ được nhân viên y tế cung cấp sau khi người bệnh đặt lịch hẹn khám thành công.

Đăng ký gói khám ưu đãi tại Thai Ha Clinic

Qua bài viết trên, người bệnh đã biết được toàn bộ chi phí xét nghiệm, khám và chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền, cũng như lựa chọn được một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp người bệnh có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi khám chữa bệnh lậu. Nếu còn có bất kỳ câu hỏi nào khác về bệnh lậu, bạn có thể liên hệ đến số hotline 0379544317 hoặc nhắn trong khung chat bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp cụ thể.

Có thể bạn quan tâm:

Xét nghiệm giang mai ở đâu

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt