Top 15 địa chỉ phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất và uy tín tại Hà Nội

Tác giả: Bác sĩ Thủy

08-06-2024

Các phòng khám đa khoa tư nhân hiện nay đang là sự lựa chọn của rất nhiều người bệnh và tin tưởng tìm đến để được tận hưởng những dịch vụ tiện ích và chất lượng ngày càng được cải thiện nhiều hơn, mà về khả năng khám chữa bệnh thì cũng không hề kém hơn so với các bệnh viện đa khoa. Bệnh nhân sẽ được trải nghiệm những chất lượng dịch vụ chất lượng cao từ những phòng khám đa khoa uy tín như là không cần phải chờ đợi lâu, được hẹn thời gian thăm khám theo lịch trình cá nhân, được hỗ trợ thực hiện những thủ tục thăm khám nhanh chóng và tiện lợi. Vậy phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Top 15 phòng khám đa khoa ở Hà Nội tốt và uy tín năm 2024 ngay sau đây.

Tiêu chuẩn để lựa chọn phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất và uy tín tại Hà Nội

Việc đưa ra tiêu chuẩn là điều mà người bệnh nào cũng cần thực hiện để có thể lựa chọn được một địa chỉ thăm khám và yên tâm trao gửi sức khỏe của mình. Và mọi cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn cần đáp ứng được tất cả những tiêu chí sau:

Danh sách địa chỉ các phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất và uy tín tại Hà Nội

- Phòng khám đa khoa được cấp phép hoạt động, được đảm bảo về chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám, thực hiện theo đúng tiêu chuẩn và đúng quy trình.

- Phòng khám đa khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và chữa bệnh.

- Phòng khám phải có đầy đủ mọi thứ từ cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị y tế được trang bị đầy đủ, hiện đại, luôn cập nhật những công nghệ mới.

- Phòng khám đa khoa đó cần có những phương pháp điều trị bệnh mang đến sự hiệu quả, an toàn, đúng với từng bệnh lý khác nhau, cũng như từng tình trạng bệnh.

- Phòng khám đa khoa phải công khai minh bạch toàn bộ những chi phí trong suốt quá trình thăm khám và điều trị tại phòng khám, mức chi phí cần phù hợp, theo đúng với sự quy định của Sở y tế.

- Phòng khám đa khoa cần đảm bảo sẽ bảo mật hoàn toàn thông tin của khách hàng, tuyệt đối không tiết lộ bất kỳ điều gì của bệnh nhân ra bên.

Xem thêm:

- Khám phụ khoa ở đâu tốt?

- Danh sách phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

- Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

- Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội

Top 15 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất và uy tín tại Hà Nội 2024

Dưới đây là những phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất và uy tín tại Hà Nội dựa vào những đánh giá, nhận xét của chuyên gia trong ngành, số lượng người bệnh đã đến khám chữa bệnh tại đây rất đông đảo và nhận được sự ủng hộ trong suốt thời gian qua, bạn hoàn toàn có thể tìm đến những địa chỉ này là trao gửi sức khỏe của bản thân.

Danh sách 15 địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội năm 2024 bao gồm:

1. Phòng khám đa khoa tư nhân Thái Hà

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa tư nhân Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà là phòng khám đa khoa tư nhân luôn trong Top danh sách các phòng khám đa khoa tại Hà Nội uy tín, chất lượng tại khu vực Hà Nội, phòng khám còn không ngừng nâng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh của mình mỗi ngày, để mang đến sự hài lòng cho nhiều người bệnh. Vì vậy, đây chính là địa chỉ mà mọi người bệnh cần lưu lại để tìm đến mỗi khi có nhu cầu thăm khám, phòng khám luôn đảm bảo đáp ứng được mọi tiêu chí để khiến người bệnh cảm thấy hài lòng như là:

Các lĩnh vực thăm khám của phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà có các phòng khám lâm sàng và cận lâm sàng theo từng chuyên khoa là phòng khám nam khoa, phòng khám phụ khoa, phòng khám bệnh xã hội, phòng khám bệnh trĩ, phòng khám thai.

Quy trình khám chữa bệnh ở phòng khám đa khoa Thái Hà

Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám Thái Hà được diễn ra chuyên nghiệp, chỉnh chu, mang đến cho người bệnh sự hài lòng và những trải nghiệm dịch vụ y tế chuyên nghiệp, hiệu quả và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người bệnh. Dưới đây sẽ là quy trình thăm khám và điều trị bệnh chuyên nghiệp tại phòng khám Thái Hà được diễn ra như sau:

Phòng khám Thái Hà trong suốt 15 năm qua được yêu quý và có những phải hồi tích cực, đánh giá tốt về khả năng điều trị bệnh, chất lượng y tế. Phòng khám không chỉ tiếp nhận người bệnh khu vực Hà Nội mà còn tiếp nhận cả người bệnh ở các tỉnh thành lân cận cũng tìm hiểu, và lựa chọn phòng khám để thăm khám và điều trị các bệnh lý của bản thân.

Phòng khám trong những năm vừa qua luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của một cơ sở y tế chất lượng, vì sức khỏe của cộng đồng và chữa bệnh hiệu quả cho bệnh nhân, khiến cho người bệnh luôn yêu mến tìm đến. Ngoài ra, phòng khám gần đây không ngừng nỗ lực cải tiến quy trình khám chữa bệnh cũng như nâng cấp hạ tầng trang thiết bị tế để phục vụ bệnh nhân ngày càng tốt hơn. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cơ sở y tế phù hợp với mình thì hãy lựa chọn phòng khám đa khoa Thái Hà.

Phòng khám đa khoa hiện còn là một phòng khám ngoài giờ với nhiều dịch vụ y tế tiện ích giúp bệnh nhân có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình hơn. Phòng khám đa khoa ngoài giờ Thái Hà còn cung cấp dịch vụ đặt lịch hẹn khám trước vô cùng tiện lợi kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Chi phí khám nam khoa và phụ khoa chỉ còn 320K, giảm 30% chi phí tiểu phẫu hoặc trị liệu,... Nếu có nhu cầu khám chữa bệnh đừng quên đăng ký gói khám ưu đãi tại đây.

Đăng ký gói khám ưu đãi

2. Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Xanh Pôn

Địa chỉ: Số 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội

Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Xanh Pôn

Phòng khám đa khoa uy tín và chất lượng tại Hà Nội thì phải nhắc đến cái tên bệnh viện Xanh Pôn, được đánh giá là một bệnh viện đa khoa hiện đại, uy tín, chất lượng ở hầu hết các ngành nghề trong lĩnh vực y tế. Bệnh viện là một địa chỉ được luôn được người bệnh không chỉ ở Hà Nội mà còn các tỉnh thành xung quanh, đều đến tin tưởng và lựa chọn tìm đến.

Bệnh viện Xanh Pôn với đa dạng khoa ngành điều trị bệnh nhưng nổi tiếng nhất và là mũi nhọn của bệnh viện vẫn là khoa gây mê và khoa ngoại. Vì thế, đối với mọi bệnh lý dù là đơn giản đến phức tạp thì bệnh viện đều có thể điều trị khỏi bệnh, và đặc biệt người bệnh nên lựa chọn những chuyên khoa là thế mạnh của bệnh viện, để có thể mang đến tỷ lệ thành công cao hơn, rút ngắn thời gian điều trị bệnh.

Bệnh viện sẽ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 tất cả các ngày trong tuần, chính vì thế nếu có nhu cầu muốn thăm khám ngoài giờ thì cần đặt lịch hẹn trước. Một số lưu ý là người bệnh cần tìm hiểu về quy trình đăng ký thăm khám vì mỗi ngày lượng người bệnh tìm đến bệnh viện Xanh Pôn thường rất đông nên cần có sự chuẩn bị về thời gian. Ngoài ra một điểm trừ nữa là bệnh viện Xanh Pôn vẫn chưa triển khai mô hình bệnh viện khám ngoài giờ hành chính nên nhiều bệnh nhân cũng gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian khám chữa bệnh.

3. Phòng khám tư nhân Hưng Thịnh

Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám tư nhân Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa tư nhân Hưng Thịnh những phòng khám tư nhân uy tín, chất lượng tại Hà Nội hiếm hoi mà được mọi người bệnh hài lòng về chất lượng điều trị. Điều này cũng đã cho thấy được khả năng điều trị bệnh, cũng như quy trình làm việc chỉnh chu, nghiêm ngặt, hiệu quả của phòng khám.

Phòng khám tư nhân Hưng Thịnh là phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội uy tín có địa chỉ nằm trên khu vực đường Xã Đàn, nên người bệnh hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển đến phòng khám đa khoa gần nhất này nếu đang ở các khu vực Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng hay Cầu Giấy. Phòng khám hiện đang có đội ngũ bác sĩ tài năng, có kinh nghiệm làm việc ở rất nhiều bệnh viện lớn trên khu vực Hà Nội như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức, thường xuyên được đào tạo, nâng cao kỹ năng tay nghề.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là phòng khám Hà Nội uy tín hay phòng khám tốt nhất Hà Nội luôn thực hiện theo đúng nguyên tắc an toàn y tế, đúng theo các quy định để đảm bảo cho sức khỏe và an toàn tính mạng của người bệnh lên đầu. Để thực hiện được theo đúng phương châm mà phòng khám đã đặt ra thì đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế luôn được trau dồi, không ngừng nâng cao chuyên môn tay nghề, máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn nhằm phục vụ người bệnh đảm bảo an toàn, dịch vụ tuyệt vời, hài lòng quyết định đã tìm đến phòng khám Hưng Thịnh - phòng khám tư nhân tại Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

4. Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giảng Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Tiếp theo, một phòng khám đa khoa tại Hà Nội cực kỳ chất lượng chúng tôi muốn giới thiệu đến người bệnh 1 địa chỉ phòng khám đa khoa tốt nhất và uy tín không cái tên nào khác ngoài cái tên bệnh viện Bạch Mai. Bệnh viện luôn nhận được rất nhiều tin tưởng, yêu mến và luôn là sự lựa chọn đầu tiên khi tìm kiếm một cơ sở y tế uy tín, chất lượng của mọi người, nhờ vào sự không ngừng cải thiện và phát triển của bệnh viện.

Bệnh viện Bạch Mai tiên phong đi đầu trong lĩnh vực y tế của khu vực miền Bắc, đa dạng đầy đủ tiếp nhận thăm khám và điều trị mọi lĩnh vực bệnh lý từ đơn giản đến phức tạp như phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, sức khỏe sinh sản... Bởi vì bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, vừa có kinh nghiệm vừa có chuyên môn sâu rộng, được đào tạo trong và ngoài nước.

Trong quá trình thăm khám và điều trị, các bác sĩ sẽ phối hợp với các máy móc, thiết bị y tế hiện đại, tân tiến để phục vụ cho cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả, đem ra kết quả chẩn đoán chính xác, tích kiệm thời gian, tiền bạc. Nếu lựa chọn khám thường theo bảo hiểm y tế thì bệnh viện sẽ làm việc trong giờ hành chính các ngày trong tuần, còn cuối tuần thì bệnh viện sẽ chỉ nhận thăm khám theo yêu cầu.

Một khuyết điểm là Bệnh viện Bạch Mai không phải là một bệnh viện khám buổi tối. Nếu ngoài giờ hành chính thì bệnh viện chỉ nhận các ca cấp cứu hoặc bệnh nặng.

5. Phòng khám đa khoa - Bệnh viện 108

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nếu đang băn khoăn không biét phòng khám nào tốt nhất Hà Nội thì bệnh viện Trung ương Quân đội 108 nằm trong các bệnh viện hạng đặc biệt trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Nhiệm vụ và trách nhiệm của bệnh viện là thăm khám, chẩn đoán, điều trị các bệnh lý cho tất cả mọi người dân, người làm trong quân đội và các cán bộ cấp cao. Bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang, chuyên sâu, riêng biệt, sử dụng những công nghệ thông minh hiện đại trên thế giới.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, có chuyên môn sâu rộng, nhanh chóng hỗ trợ chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả cho hàng trăm người bệnh tìm đến mỗi ngày. Vì bệnh viện 108 do Bộ Quốc Phòng quản lý nên tất cả đều được làm việc có trách nhiệm, nghiêm túc với sức khỏe tính mạng của người bệnh, an toàn.

Bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 tất cả các ngày trong tuần đối với khám thường và từ thứ 2 đến thứ 7 đối với khác bệnh theo yêu cầu. Người bệnh có thể chủ động sắp xếp lịch trình của mình theo giờ làm việc của bệnh viện để có thể được thăm khám kịp thời.

6. Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Thanh Nhàn

Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng khám đa khoa tốt ở Hà Nội và trong những năm qua được rất nhiều người bệnh tìm đến chính là bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện Thanh Nhàn luôn chú trọng đến việc đầu tư cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ trang thiết bị y tế tân tiến, hiện đại, hỗ trợ phục vụ người bệnh thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả, là điểm đến đáng tin cậy.

Bệnh viện có quy mô lớn trong khu vực Hà Nội, bệnh viện Thanh Nhàn có đến 50 khoa phòng khác nhau để có thể tiếp nhận điều trị cho hầu hết mọi bệnh lý, có phòng chức năng, hỗ trợ phục vụ nhu cầu thăm khám cũng như mang đến những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao cho người dân. Đặc biệt, trong những nhiều năm qua, toàn bộ bệnh viện Thanh Nhàn đều có sự thay đổi vượt bậc, phát triển hơn trong từng giai đoạn.

Bác sĩ tư vấn miễn phí

7. Phòng khám đa khoa - Bệnh viện đa khoa Đống Đa

Địa chỉ: Số 180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa - Bệnh viện đa khoa Đống Đa

Phòng khám đa khoa nổi tiếng trên khu vực Đống Đa, được thành lập vào những ngày đầu sau khi Giải phóng Thủ Đô, đó chính là bệnh viện Đống Đa. Trong nhiều năm qua bệnh viện đã phát huy được năng lực trong ngành y tế, đã có rất nhiều nhận xét của người bệnh phản hồi tích cực là đội ngũ bác sĩ có tâm với nghề, có chuyên môn cao, nhiệt tình, chu đáo, trách nhiệm, kết hợp cùng các phương pháp điều trị hiện đại.

Phòng khám chú trọng đầu tư trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại với trách nhiệm mang đến cho người bệnh những cơ hội điều trị bệnh an toàn, hiệu quả, tỷ lệ thành công cao hơn. Bên cạnh đó, nhân viên y tế cũng rất thân thiện, nhiệt tình, luôn hỗ trợ, tận tình giải đáp thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ từ người bệnh.

Bệnh viện tuy không có tình trạng bị quá tải, nhưng vẫn có những thời điểm trong ngày lượng người bệnh tìm đến rất đông nên người bệnh hãy chú ý thời gian để có thể thăm khám và điều trị hiệu quả.

8. Phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội - Bệnh viện E Hà Nội

Địa chỉ: Số 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội  - Bệnh viện E Hà Nội

Bệnh viện E hiện đang có phòng khám đa khoa tốt nhất tại khu vực Hà Nội, do bệnh viện thuộc quyền sở hữu của Bộ y tế, được cấp giấy phép hoạt động, và trong bao nhiêu thời gian qua bệnh viện đã có những thành tựu tốt trong khả năng khám chữa bệnh, phục vụ nhu cầu thăm khám ngày càng tăng cao của người dân, là điểm đến mà người bệnh nghĩ đến đầu tiên khi đang gặp các vấn đề về sức khỏe.

Bệnh viện E có khuôn viên rộng rãi, xanh sạch đẹp, thoáng mát, được trang bị rất nhiều thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu toàn bộ từ các nước có nền y tế phát triển, cùng với những dịch vụ y tế chất lượng cao, chăm sóc người bệnh một cách chu đáo, nhiệt tình, có trách nhiệm, thăm khám và điều trị cho người bệnh điều trị khỏi bệnh, nhận được những phản hồi tích cực đến từ người bệnh.

Toàn bộ bệnh viện E đều là những đội ngũ bác sĩ có y đức với nghề, có chuyên môn cao, am hiểu rõ về từng bệnh lý để có thể đưa ra sự chẩn đoán chính xác và điều trị đúng bệnh, mang đến tỷ lệ thành công cao. Bệnh viện sẽ làm việc vào thứ 2 đến thứ 6 giờ hành chỉ và đối với thứ 7, chủ nhật thì sẽ thăm khám vào buổi sáng.

9. Phòng khám đa khoa gần nhất - Bệnh viện 103

Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám đa khoa của bệnh viện 103 là một trong các phòng khám đa khoa hàng đầu và được nhiều người nhận xét là cơ sở y tế tốt nhất để người bệnh có thể nhận được những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại Hà Nội. Với truyền thống lâu đời và uy tín được gây dựng nên bởi danh tiếng của những chuyên gia hàng đầu trong ngành y, phòng khám đa khoa của bệnh viện 103 đã chứng minh cho người bệnh thấy đây là một địa chỉ đáng tin cậy cho việc chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Bệnh viện 103 có cơ sở vật chất hiện đại và luôn được trang bị rất nhiều thiết bị y tế tiên tiến, đáp ứng được rất nhiều các tiêu chuẩn mà người bệnh đề ra. Các bác sĩ và nhân viên y tế tại bệnh viện đều là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản, có nhiều kiến thức về y khoa và đặt cái tâm vào người người bệnh.

Phòng khám mang đến những dịch vụ y tế đa dạng, phong phú, chuyên nghiệp cho người bệnh từ trẻ đến già. Bệnh viện mang đến những dịch vụ y tế như thăm khám, chẩn đoán, xét nghiệm, điều trị các bệnh lý từ đơn giản đến phức tạp, tư vấn sức khỏe, kiểm tra sức khỏe định kỳ, tiêm chủng, cấp phát thuốc. Bệnh viện còn tiếp nhận các trường hợp cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh gồm siêu âm, chụp X-quang.

10. Phòng khám đa khoa tốt nhất - Bệnh viện đa khoa Đức Giang

Địa chỉ: Số 54 Trường Lâm, Long Biên, Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Đức Giang sẽ là lựa chọn tốt trong danh sách các phòng khám tại Hà Nội thuộc trong nhóm bệnh viện hạng I tại khu vực Hà Nội, quy mô lớn đủ khả năng tiếp nhận hàng trăm người bệnh mỗi ngày. Bệnh viện có quy mô gồm 420 giường bệnh, 45 khoa phòng và 6 đơn nguyên cùng 26 khoa đáp ứng đủ mọi nhu cầu.

Bệnh viện hiện đang sở hữu đội ngũ bác giỏi, tài năng, chuyên nghiên cứu, áp dụng những kỹ năng, kiến thức trong suốt nhiều năm làm nghề của mình để phục vụ việc chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả hơn. Người bệnh sẽ được các bác sĩ tiếp đón và quan tâm tận tình, lo lắng đến sức khỏe của bệnh nhân. Quy trình làm thủ tục thăm khám và điều trị bệnh đều được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng và để đảm bảo cho người bệnh luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị bệnh.

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng luôn mở các buổi tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người dân, giúp sức khỏe của công đồng được nâng tầm để mang đến một sức khỏe toàn diện. Bệnh cạnh đó, bệnh viện còn đem đến những hoạt động nghiên cứu khoa học để sáng tạo ra những phương pháp điều trị mới trong ngành y.

11. Phòng khám đa khoa uy tín Hà Nội - Bệnh viện Y học Cổ Truyền Trung Ương

Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng khám đa khoa uy tín Hà Nội - Bệnh viện Y học Cổ Truyền Trung Ương

Để nhắc đến một phòng khám ở Hà Nội được kết hợp điều trị với các phương pháp Đông y thì phải nhắc đến bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Bệnh viện hoạt động trong lĩnh vực y khoa đến nay là hơn 60 năm và vẫn đang hoạt động và phát triển không ngừng nghỉ, và gặt hái được rất nhiều thành tích lớn, làm tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh cho người bệnh.

Nơi đây, có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, cùng với đó là nhiều trang thiết bị hiện đại, đều được kiểm tra chất lượng trước mỗi khi sử dụng, khử khuẩn sạch sẽ để đảm bảo không lây nhiễm chéo bệnh. Bệnh viện cũng chia thành các chuyên khoa khác nhau như: khoa ngoại, khoa dã liễu, khoa phụ sản, khoa hồi sức cấp cứu, khoa châm cứu, khoa xương khớp, khoa thận tiết niệu, khoa nam học...

Bệnh nhân khi tìm đến khám chữa bệnh viện Y học cổ truyền trung ương thì có thể đi bằng các phương tiện cá nhân thì sẽ cần tìm chỗ để xe vì khuôn viên bệnh viện khá ít chỗ để xe, hoặc các phương tiện công cộng để không mất công tìm chỗ gửi xe.

12. Phòng khám đa khoa - Bệnh viện đa khoa Hà Đông

Địa chỉ: Số 2 Bế Văn Đàn, Hà Đông, Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Hà Đông là phòng khám ở Hà Nội tốt và uy tín mà không người bệnh nào muốn bỏ qua mỗi khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Bệnh viện sở hữu nguồn nhân lực y tế có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có khả năng ứng biến trước mọi tình trạng bệnh lý khác nhau, đáp ứng được nhu cầu thăm khám của người bệnh.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng và thiết bị y tế cũng là điều mà được bệnh viện chú trọng vào đầu tư rất nhiều, mang đến chất lượng dịch vụ cao cấp, vừa điều trị khỏi bệnh, vừa chắc sóc sức khỏe cho người bệnh an toàn, vừa tích kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Bệnh viện sẽ cung cấp đến cho người bệnh rất nhiều lựa chọn để người bệnh có thể lựa chọn theo nhu cầu thăm khám với bản thân và tài chính kinh tế.

Nếu có bảo hiểm y tế, người bệnh nên lưu ý mang theo để có thể tích kiệm được chi phí điều trị, và mang theo đầy đủ giấy tờ cần thiết để quá trình thăm khám được diễn ra thuận lợi hơn và đỡ mất thời gian.

13. Bệnh viện Thanh Trì - Phòng khám uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ: Xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh viện Thanh Trì là một địa chỉ phòng khám đa khoa tốt ở Hà Nội và uy tín trên khu vực Hà Nội và nhất là khu vực Thanh Trì, được thành lập ra để làm giảm tải áp lực bệnh nhân lên các bệnh viện tuyến trên, và trở thành địa chỉ nên tìm đến cho tất cả mọi người trong khu vực Thành Trì và các tỉnh thành lân cận.

Bệnh viện Thanh Trì là một trong các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội được xây dựng với quy mô lớn, khang trang, sạch đẹp, cơ sở vật chất hiện đại và đầu tư hệ thống thiết bị y tế tân tiến. Bệnh viện được xây dựng thành nhiều phòng ban, nhiều tầng với những chức năng riêng nhằm phục vụ, phòng khám chuyên khoa, phòng cấp cứu... Bệnh viện có nguồn nhân lực y tế dồi dào, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên đều được đào tạo bài bản chuyên nghiệp từ về kiến thức chuyên môn, cho đến thái độ làm việc.

Bệnh viện cung cấp dịch vụ y tế đa dạng như khoa nhi, khoa tim mạch, tiêu hóa, chẩn đoán hình ảnh, nha khoa, điều dưỡng. Bệnh viện còn thực hiện công tác chuẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm như siêu âm, X-quang, chụp cắt các lớp, để hỗ trợ quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả. Ngoài ra, bệnh viện còn thực hiện các công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo y tế, mở ra các buổi đào tạo, bồi dưỡng và hội thảo nâng cao kiến thức y tế.

14. Bệnh viện Hòe Nhai - Phòng khám tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 34 Hòe Nhai, Ba Đình, Hà Nội

Nếu bạn chưa biết khám đa khoa ở đâu tốt thì Bệnh viện Hòe Nhai một trong những bệnh viện hạng II ở khu vực Ba Đình, được thành lập từ năm 2007, đã trở thành trung tâm y tế đáng tin, được nhiều người lựa chọn để giải bớt sự quá tải lên các bệnh viện lớn. Bệnh viện Hòe Nhai được xây dựng khá hiện đại và thường xuyên được tu sửa khang trang hơn. Bệnh viện đang trang bị đầy đủ hết từ phòng khám, phòng cấp cứu, phòng nội trú, phòng chức năng, bệnh viện có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc toàn diện cho cộng đồng.

Bệnh viện Hòe Nhai luôn tự hào là một phòng khám đa khoa uy tín Hà Nội với đội ngũ bác sĩ đang công tác tại đây, toàn bộ đều có kinh nghiệp chuyên, kiến thức y khoa cao, có kỹ năng chẩn đoán, thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với từng trường hợp bệnh khác nhau. Nhân viên y tế luôn chăm sóc, chu đáo với người bệnh như với người thân trong gia đình.

Sự chất lượng của bệnh viện Hòe Nhai còn được thể hiện được thể hiện ở các phòng như phòng chẩn đoán hình ảnh, siêu âm, X-quang, máy chụp cắt lớp hiển vi và máy từ tính hạt nhân để hỗ trợ việc chẩn đoán hình ảnh và hiệu quả. Ngoài ra, bệnh viện cũng có những phòng phẫu thuật hiện đại và phòng điều trị dự phòng để có quá trình phẫu thuật an toàn và không xảy ra sai sót nguy hiểm đến cơ thể.

15. Phòng khám uy tín tại hà nội - Bệnh viện Đông Anh

Địa chỉ: xã Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Đông Anh, thành lập từ năm 1964 là một cơ sở y tế công lập được xây dựng trên khu vực Đông Anh. Bệnh viện cung cấp đa dạng mọi dịch vụ y tế cho người bệnh từ chăm sóc sức khỏe tổng quát đến khám chữa bệnh chuyên sâu, các ca bệnh nặng, bệnh nguy hiểm. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên y tế có nhiều năm trong nghề, có kinh nghiệm. Bệnh viện cam kết mang đến cho người bệnh những chất lượng dịch vụ y tế chất lượng, tận tình.

Bệnh viện đa khoa Đông Anh, có cơ cơ sở vật chất hiện đại và được trang bị toàn bộ đều là những trang thiết bị tiên tiến, đều được nhập khẩu từ nước ngoài các nước có nền y tế phát triển. Bệnh viện xây dựng khuôn viên rộng rãi thoáng mát, sạch đẹp, cho người bệnh cảm thấy thoải mái trong quá trình chờ đợi. Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm hoạt động trong ngành y tế, được đào tạo đúng chuyên môn nên chẩn đoán và điều trị.

Bệnh viện đa khoa Đông Anh - phòng khám uy tín Hà Nội cũng quan tâm đến việc đào tạo và nghiên cứu khoa học để nâng tầm nền y tế lên rất nhiều. Bệnh viện thường xuyên tổ chức những chương trình đào tạo, hướng dẫn, nâng cao tay nghề cho toàn bộ đội ngũ bác sĩ và y tá đang làm việc tại bệnh viện để đồng đều về chất lượng. Bệnh viện cũng nghiên cứu ra những phương pháp điều trị mới để giúp cho quá trình điều trị hiệu quả và tích kiệm thời gian hơn.

Như vậy, người bệnh có thể tìm cho mình một địa chỉ y tế mà bạn cảm thấy phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, cần lựa chọn cho mình một địa chỉ chất lượng, uy tín, để mang đến hiệu quả điều trị bệnh và có thể điều trị khỏi bệnh.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chúng tôi đã tổng hợp để mang đến top địa chỉ phòng khám đa khoa tốt nhất Hà Nội, qua những thông tin đã cung cấp hy vọng rằng người bệnh có thể lựa chọn cho mình địa chỉ khám - chữa bệnh phù hợp. Nếu bạn đang muốn được trao đổi tình trạng bệnh với các bác sĩ thì hay liên lạc đến số hotline 0379544317 hoặc để lại lời nhắn tại khung chat.