Chào mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Ngày Quốc tế Hạnh phúc được Liên Hợp Quốc chính thức công nhận vào ngày 20 tháng 3 hàng năm nhằm khích lệ mỗi quốc gia, cộng đồng và cá nhân cùng chung tay xây dựng một thế giới hạnh phúc hơn. Đây là dịp để mọi người trên toàn thế giới nhìn nhận lại giá trị của hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống.
Tại Trung tâm Y tế Hữu Lũng, đội ngũ bác sĩ không chỉ chú trọng vào việc cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, đem lại sự hài lòng cho người bệnh mà còn hướng tới việc tạo ra một môi trường lành mạnh và hạn phúc, lan tỏa niềm hạnh phúc đến với tất cả mọi người.
Đáp ứng nhu cầu chăm sóc, tầm soát sức khỏe của người dân, Trung tâm Y tế Hữu Lũng triển khai các chương trình khám sức khỏe tự nguyện giúp người dân có thể lựa chọn bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa, ngoại khoa để được khám sức khỏe theo đúng nguyện vọng. Ngoài ra, Trung tâm Y tế Hữu Lũng thực hiện trực khám bệnh lưu trú ngoài giờ hành chính để người bệnh có thể khám bất cứ lúc nào để kiểm tra tình trạng sức khỏe bằng các trang thiết bị hiện đại tại bệnh viện như hệ thống máy chụp cắt lớp vi tính CT Scanner, máy siêu âm tim, máy điện đo điện não đồ, máy đô độ loãng xương. Người dân có nhu cầu khám sức khỏe vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn sức khỏe 0826.888.166 hoặc nhắn tin đăng ký qua Fanpage: Trung tâm Y tế huyện Hữu Lũng - Tỉnh Lạng Sơn để được đăng ký lịch khám bệnh theo nguyện vọng và tư vấn trước khi đến khám.
Sức khỏe của người dân được quan tâm, chăm sóc tốt bởi chính các y bác sĩ của Trung tâm Y tế Hữu Lũng đó là niềm hạnh phúc mà mỗi cán bộ y tế luôn mong muốn trong quá trình cống hiến trong sự nghiệp ngành Y.


Bài viết liên quan

Hợp tác chuyên môn