Các Khoa Lâm sàng

Khoa Truyền nhiễm

I/ ĐẶC ĐIỂM, TÌNH HÌNH KHOA:
Khoa Truyền Nhiễm được tách ra từ khoa Nội – Nhi – Lây. Từ tháng 9 năm 2011 theo quyết định thành lập khoa mới của Sở Y Tế. Từ khi được thành lập Khoa Khám Truyền Nhiễm hoạt động độc lập cho đến nay. Qua 06 năm hoạt động, nhân lực của Khoa Truyền Nhiễm đã được bổ sung thêm. Hiện nay Khoa có đội ngũ gồm có 01 bác sỹ, 01 y sỹ, 01 cử nhân ĐD, 03 Điều dưỡng trong đó có 01 cán bộ hợp đồng
Để tạo điều kiện cho việc đón tiếp và điều trị bệnh nhân được thuận lợi. Trung tâm Y tế huyện đã bố trí Khoa Truyền Nhiễm ở khu vực riêng biệt, thuận tiện với cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.
Gồm 3 khu:
1. 01 phòng khám chuyên khoa Da Liễu
2. Khu dành cho bệnh nhân điều trị cách ly (03 ph&o

Xem chi tiết...

Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức, Cấp cứu – Hồi sức tích cực và Chống độc

Khoa Hồi sức cấp cứu được thành lập theo quyết định số 2640/ QĐ-SYT ngày 25 tháng 12 năm 2015 của Giám đôc Sở Y tê Lạng Son. Với đội ngũ cán bộ và trang thiết bị y tê được tách ra từ khoa Nội tổng hợp của Bệnh viện, mặc dù bước đầu còn nhiễu bề bộn, bỡ ngỡ. Nhung với tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt việc cấp cứu ban đầu và triển khai chạy thận nhân tạo, đến nay sau gan 1 năm đi vào hoạt động khoa đã đi vào nề nếp và phát huy hiệu quả.

Khoa được trang bị các trang thiết bị cấ

Xem chi tiết...

Khoa Ngoại và Răng - Mắt - Tai Mũi Họng

Khoa ngoại tổng hợp được thành lập vào năm 1980 tiền thân là khoa Ngoại- sản chung khi mới thành lập chỉ với 10 giường bệnh, cơ sở vật chất nghèo nàn. Trải qua trên 40 năm xây dựng và trưởng thành đến nay tập thể khoa đã không ngừng hoàn thiện và trưởng thành với đội ngũ CBVC có trình độ chuyên môn vững vàng, chất lượng KCB ngày một nâng cao đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Xem chi tiết...

Khoa Nội tổng hợp

Khoa Nội là một khoa lâm sàng trực thuộc TTYT huyện Hữu Lũng có chức năng và nhiệm vụ như sau:

  • Tiếp nhận khám, điều trị, chăm sóc và xử trí các bệnh nhân cấp cứu vào thẳng khoa.
  • Tiếp nhận, khám, điều trị, chăm sóc các bệnh nhân vào điều trị nội trú hoặc ngoại trú của khoa Khám bệnh chuyển vào.
  • Phối hợp với các khoa lâm sàng, cận lâm sàng, c&

Xem chi tiết...

Khoa Khám bệnh

I. Đặc điểm tình hình Khoa
Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trong huyện, năm 1962 Trung tâm Y tế huyện Hữu Lũng đã có Quyết định thành lập Khoa Khám bệnh hoạt động độc lập cho đến nay.
Qua 54 năm hoạt động, nhân lực của Khoa Khám bệnh n

Xem chi tiết...

Hợp tác chuyên môn