Chi đoàn TTYT Hữu Lũng hưởng ứng tháng Thanh niên

Ngày 10/3/2023, Chi đoàn TTYT Hữu Lũng phối hợp cùng Chi đoàn Khối Cơ quan chính quyền và Chi đoàn Ngân hàng NN và PTNT huyện Hữu Lũng thực hiện khám và cấp thuốc miễn phí cho hơn 50 người dân tại xã Đồng Tiến.
Tại buổi khám, các y, bác sĩ đã khám tổng quát, đo huyết áp, đánh giá sức khỏe tim mạch, siêu âm... nhằm phát hiện bệnh kịp thời và tư vấn, hướng dẫn người dân có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, đái tháo đường, chế độ dinh dưỡng và luyện tập hợp lý, phù hợp với tình trạng sức khỏe và lứa tuổi
Chương trình khám bệnh được tổ chức nhằm tăng cường sự đoàn kết, khẳng định vị trí, vai trò giữa Chi đoàn TTYT Hữu Lũng với các chi đoàn trong huyện, đẩy mạnh phong trào thi đua lập thành tích kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/20023).
          
Người dân xã Đồng Tiến tham gia chương trình khám bệnh, tư vẫn và cấp thuốc miễn phí 
Khởi động “Tháng Thanh niên” với những hoạt động ý nghĩa duy trì và phát triển Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện. Các đoàn viên thanh niên tình nguyện công hiến sức trẻ, tinh thần yêu nghề, chăm sóc tận tình chu đáo tố cộng đồng. Hoạt động khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân được Chi đoàn quan tâm chú trọng hơn nữa để giúp bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện đặc biệt là các xã thuộc vùng sâu vùng xa.
Linh Trang


Bài viết liên quan

Hợp tác chuyên môn