Hơn 70 cán bộ TTYT Hữu Lũng vinh dự đón nhận kỷ niệm chương “Vì sức khoẻ nhân dân”; Bằng khen, Danh hiệu thi đua của Uỷ ban nhân dân tỉnh năm 2023

Sáng ngày 01/03/2024, Trung tâm Y tế Hữu Lũng đã long trọng tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sức khoẻ nhân dân” Bằng khen, Danh hiệu thi đua của Uỷ ban nhân dân tỉnh năm 2023.
Tham dự buổi lễ có đồng chí đồng chí Nguyễn Đắc Dũng - Kho KV1/Cục Quân Khí/ Tổng Cục Kỹ Thuật, đồng chí Lý Thị Lộc- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, Ban giám đốc TTYT Hữu Lũng cùng toàn thể viên chức, người lao động, đại diện tập thể các khoa phòng của Trung tâm Y tế.
Cán bộ Y tế TTYT Hữu Lũng rất vui mừng, tự hào khi được trao tặng Kỷ niệm chương "Vì Sức khoẻ nhân dân"
Trung tâm Y tế Hữu Lũng vinh dự có 73 cán bộ Y tế TTYT Hữu Lũng được xét tặng Kỷ niệm chương “Vì sức khoẻ nhân dân” của Bộ trưởng Bộ Y tế khen thưởng để ghi nhận công lao của các cá nhân đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân. Những cán bộ đã có thời gian công tác trong ngành Y tế từ đủ 20 năm trở lên đối với nam và 15 năm trở lên đối với nữ.
Cũng tại buổi lễ, 02 tập thể và 06 cá nhân của Trung tâm Y tế Hữu Lũng vinh dự được trao tặng bằng khen của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác chuyên môn nghiệp vụ y và 06 tập thể được trao tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc năm 2023.
Hình ảnh 02 tập thể và 06 cá nhân được trao tặng bằng khen của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh:

Hình ảnh 06 Tập thể nhận Tập thể Lao động xuất sắc năm 2023:

Kỷ niệm chương “Vì sức khoẻ nhân dân” là dấu mốc ý nghĩa của những người làm công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Trên chặng đường sắp tới dù có khó khăn và thách thức, các cán bộ y tế hãy luôn giữ vững được sự tận tâm - tận tình - tận tụy của mình, tiếp tục đồng hành, xây dựng Trung tâm Y tế Hữu Lũng cũng như ngành y tế ngày càng vững mạnh, phát triển để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 
Linh Trang


Bài viết liên quan

Hợp tác chuyên môn