LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM HỎI, CHÚC TẾT VÀ TẶNG QUÀ TẠI TTYT HỮU LŨNG

Chiều ngày 09/02/2024 (Tức 30 Tháng Chạp 2023), Đoàn công tác của huyện do Đồng chí Phan Hồng Tiến – Bí thư huyện uỷ làm Trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo huyện đã đến thăm, chúc Tết TTYT.
Lãnh đạo huyện gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ, nhân viên TTYT đón một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc. Trong chương trình, đồng chí Nguyễn Thế Độ – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc TTYT đã báo cáo về công tác y tế trong dịp Tết Nguyên đán trực theo 4 cấp: Trực lãnh đạo, xử lý thông tin đường dây nóng; trực chuyên môn; trực báo cáo dịch; trực hành chính-hậu cần và trực bảo vệ.
Lãnh đạo huyện và lãnh đạo Trung tâm Y tế Hữu Lũng đã trực tiếp tới từng giường bệnh thăm hỏi, tặng quà cho 51 bệnh nhân phải ở lại điều trị trong dịp Tết, đồng thời quan tâm, thăm hỏi, động viên tới công tác trực chuyên môn của bác sĩ, điều dưỡng tại các khoa.
Thay mặt viên chức, người lao động của TTYT và người bệnh, Giám đốc Trung tâm Y tế Hữu Lũng xin gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Huyện ủy và UBND huyện Hữu Lũng đã quan tâm, thăm hỏi, động viên và chia sẻ với sự vất vả của cán bộ y tế trong những ngày trực Tết cùng với đó động viên, khích lệ người bệnh có thêm niềm tin, niềm vui và nghị lực để chiến thắng bệnh tật. Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân yên tâm, phối hợp tốt với đội ngũ y bác sĩ bệnh viện trong điều trị bệnh, sớm bình phục xuất viện về với gia đình trong thời gian sớm nhất.
Trước đó, TTYT cũng chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho viên chức, người lao động nhân, tổ chức thăm hỏi và tặng quà động viên trong dịp Tết cho 06 gia đình chính sách, người có công là thân nhân của cán bộ viên chức TTYT; 03 lãnh đạo TTYT đã nghỉ hưu. Công đoàn TTYT thăm hỏi và tặng quà cho 09 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo trong đơn vị.
Hình ảnh tặng quà tại TTYT
Linh Trang


Bài viết liên quan

Hợp tác chuyên môn