Phát động cuộc thi ảnh “Sắc đẹp ngành Y tế” hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Trung tâm Y tế Hữu Lũng

Với mong muốn chia sẻ, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của viên chức và người lao động tại các khoa, phòng trong bệnh viện, Trung tâm Y tế Hữu Lũng phát động cuộc thi ảnh “Sắc đẹp ngành Y” nhằm chia sẻ và lưu giữ về hình ảnh đẹp của tất cả cá nhân, tập thể khoa, phòng trong bệnh viện. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Trung tâm Y tế Hữu Lũng.
TTYT Hữu Lũng phát động cuộc thi ảnh "Sắc đẹp ngành Y tế"
Đối tượng tham gia cuộc thi là viên chức, người lao động đang công tác tại bệnh viện. Những bức ảnh tham gia thi được đăng tải trên trang facebook Trung tâm Y tế Hữu Lũng và tiến hành bầu chọn công khai. Tiêu chí xác định giải thưởng dựa vào số lượt nhấn thích, bình luận của người dùng facebook và sự xem xét của Hội đồng giám khảo. Cuộc thi ảnh sẽ diễn ra từ ngày 21/11/2022 đến 25/11/2022. Cuộc thi ảnh tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích và vô cùng ý nghĩa dành cho tất cả các viên chức, người lao động. Các bức ảnh đều ghi rõ tên của khoa, phòng, mô tả cụ thể, phản ánh mọi hoạt động công tác chuyên môn của Bệnh viện, từ không gian, cảnh quan, đến các hoạt động nghiệp vụ, văn hóa, thể thao. Qua hoạt động này, có thể thấy tình cảm gắn bó, niềm tự hào, khát khao cống hiến của mỗi nhân viên y tế đối với sự phát triển và lớn mạnh của Bệnh viện.
Mỗi bức ảnh xuất sắc sẽ được trao giải thưởng hấp dẫn đồng thời được ban tổ chức lựa chọn triển lãm tại chương trình kỷ niệm Chào mừng Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trung tâm Y tế Hữu Lũng (1962 - 2022).