Sổi nổi giải đấu bóng chuyền hơi nữ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hướng tới chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Trung tâm Y tế Hữu Lũng tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ khuyến khích các vân động viên  nữ thuộc công đoàn TTYT tham gia.
Các đội bóng thi đấu hết mình, nhiệt tình
          Đến dự buổi Lễ khai mạc có BSCK II. Kim Ngọc Thủy – Chủ tịch công đoàn, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban chấp hành BCH Công đoàn, các đồng chí là trưởng, phó các khoa, phòng trong đơn vị cùng đông đảo đoàn viên công đoàn, người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện đến cổ vũ.
          Trong 02 ngày thi đấu 14-15/10/2022, các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, gay cấn, đẹp mắt tạo nên không khí vui tươi và đầy kịch tính, thể hiện tinh thần đồng đội, sự kết hợp ăn ý, và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả…Giải đấu nhằm tạo sân chơi bổ ích, đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe cho các nữ nhân viên y tế, thi đấu giao lưu với các đồng nghiệp, cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Chủ tịch Công đoàn TTYT trao giải cho các đội thi đầu xuất sắc trong giải đấu bóng chuyền hơi nữ
          Kết thúc giải đấu bóng, Ban tổ chức công bố kết quả tranh tài được trao tới các tổ Công đoàn như sau: giải Nhất thuộc về Khối Khám bệnh-Xét nghiệm-Chẩn đoán hình ảnh, giải Nhì thuộc về Cụm Vân Nham, đồng giải Ba thuộc về Cụm Đường sắt và Cụm Yên Bình.