Tặng quà nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế

Chiều ngày 01/2/2024, tại Trung tâm Y tế huyện, các y bác sĩ và người bệnh đã trân trọng tiếp nhận tình cảm sẻ chia và quà tặng ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn của Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện gửi đến 05 người bệnh đang điều trị tại Trung tâm Y tế Hữu Lũng. Đây là chương trình “Mang Tết ấm đến với bệnh nhân bảo hiểm y tế (BHYT) có hoàn cảnh khó khăn - xuân Giáp Thìn năm 2024” do Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam phát động và tổ chức.
Đại diện ông Nguyễn Đức Tú – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Hữu Lũng và bà Lành Thanh Ngà - Giám định viên BHXH huyện trao tặng 05 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho bệnh nhân tham gia BHYT có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại TTYT.
BHXH huyện trao tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Trong nhiều năm qua, người bệnh điều trị tại Trung tâm Y tế Hữu Lũng luôn được cơ quan Bảo hiểm xã hội quan tâm, thăm hỏi, động viên, hỗ trợ giải quyết các vấn đề vướng mắc về bảo hiểm y tế, chia sẻ giúp người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, người bệnh mắc bệnh hiểm nghèo giảm bớt một phần khó khăn trong quá trình khám, chữa bệnh.
Vào mỗi dịp Tết đến xuân về, Trung tâm Y tế Hữu Lũng luôn đồng cảm, sẻ chia với người bệnh nằm điều trị trong dịp này. Đơn vị tạo điều kiện tốt nhất giúp người bệnh yên tâm điều trị để mau khỏi bệnh, sớm được đoàn tụ với gia đình đón Tết sum vầy, mạnh khoẻ, bình an, hạnh phúc. Trung tâm Y tế Hữu Lũng cũng mong muốn đón nhận nhiều hơn nữa tình cảm, quà tặng của các cơ quan, đoàn thể, tổ chức, cá nhân giàu lòng hảo tâm trong dịp Tết Nguyên Đán. Những món quà này rất ý nghĩa là nguồn động viên, chia sẻ giúp người bệnh và người nhà bệnh nhân có thêm niềm vui, động lực để tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Linh Trang


Bài viết liên quan

Hợp tác chuyên môn