Thăm hỏi, động viên, tặng quà tới cán bộ, nhân viên y tế cũng như người bệnh điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế Hữu Lũng dịp tết Nguyên đán

Chiều 30 tết (ngày 21/01/2023), Trung tâm Y tế Hữu Lũng vui mừng đón tiếp Đoàn lãnh đạo huyện Hữu Lũng, đồng chí Phan Hồng Tiến - Bí thư Huyện ủy, cùng các thành viên là đại diện các lãnh đạo UBND huyện Hữu Lũng, phòng Lao động - Thương binh xã hội và dân tộc huyện đến thăm hỏi, chúc tết cán bộ, nhân viên y tế tham gia trực và bệnh nhân điều trị tại các khoa nhân dịp Tết Nguyên đán.
Thay mặt cán bộ, nhân viên bệnh viện và người bệnh, ông Nguyễn Thế Độ - Giám đốc Trung tâm Y tế Hữu Lũng xin gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo huyện ủy và UBND huyện Hữu Lũng đã quan tâm, thăm hỏi, động viên và chia sẻ cảm thông với sự vất vả của cán bộ y tế trong những ngày trực tết. Trung tâm Y tế Hữu Lũng chuẩn bị sẵn sàng nhân lực, vật tư y tế, phương tiện trực cấp cứu, chú trọng công tác phòng, chống dịch bệnh, phòng chống tai nạn giao thông, tai na trước trong sau Tết, công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân viên, người lao động, đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh.
Bí thư huyện ủy và giám đốc TTYT Hữu Lũng trực tiếp tới trao quà cho bệnh nhân 
Lãnh đạo huyện Hữu Lũng và giám đốc Trung tâm Y tế Hữu Lũng đã trực tiếp tới từng giường bệnh thăm hỏi, tặng quà cho 76 bệnh nhân điều trị nội trú tại Bệnh viện. Với sự quan tâm, cảm thông, chia sẻ, hỗ trợ của lãnh đạo huyện Hữu Lũng, và sự chăm sóc, điều trị tận tình, trách nhiệm của các y bác sĩ, nhân viên y tế chính là món quà quý, vô cùng ý nghĩa nhân dịp Tết đến, Xuân về, động viên, khích lệ người bệnh có thêm niềm tin, niềm vui và nghị lực để chiến thắng bệnh tật. Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân yên tâm, phối hợp tốt với đội ngũ y bác sĩ bệnh viện trong điều trị bệnh, sớm bình phục xuất viện về với gia đình trong thời gian sớm nhất.
Những hình ảnh đẹp trong chiều 30 tết


Bài viết liên quan

Hợp tác chuyên môn