Thông báo khám bệnh vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật tại trung tâm Y tế Hữu Lũng

          Hiện nay, tình hình dịch bệnh covid-19 trên địa bàn huyện đã và đang được kiểm soát tốt, công tác phòng chống dịch bệnh được thực hiện nghiêm ngặt. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân ngày càng cao, Trung tâm Y tế Hữu Lũng triển khai khám chữa bệnh ngày cuối tuần bắt đầu từ ngày 18/9/2021.
Người bệnh tới đăng ký khám tại Khoa Khám bệnh của Trung tâm Y tế Hữu Lũng
          Thời gian khám bệnh từ 7h tới 11h30 vào 02 buổi sáng ngày thứ 7 và sáng ngày chủ nhật hàng tuần. Việc khám chữa bệnh vào các ngày nghỉ giúp cho người bệnh có thêm sự lựa chọn thời gian khám bệnh, giúp giảm tải người bệnh đến khám vào thứ 2 đầu tuần, nhất là các đối tượng người cao tuổi, công chức, viên chức, người lao động bận rộn không có thời gian khám vào các ngày trong tuần.Lưu ý không khám và cấp thuốc tăng huyết áp và đái tháo đường cho bệnh nhân có bệnh án điều trị ngoại trú tại khoa Khám bệnh của đơn vị.
          Trung tâm Y tế Hữu Lũng tổ chức các hoạt động thăm khám và chữa bệnh cho người sử dụng bảo hiểm y tế. Người bệnh vẫn sẽ được hưởng mọi quyền lợi bình thường như những ngày khác trong tuần. Mọi dịch vụ khám chữa bệnh đều diễn ra như ngày thường đối với cả đối tượng có thẻ Bảo hiểm y tế và đối tượng không có thẻ BHYT. Bệnh nhân vẫn được đảm bảo chỉ định đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm, siêu âm, chụp X-quang, chụp CT, v.v..
          Để đặt lịch khám tại khoa Khám bệnh hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ khám chữa bệnh, người dân có thể liên hệ với chúng tôi theo số 02053.826.366. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được các nhân viên y tế giải đáp tận tình.
Linh Trang

Hợp tác chuyên môn