Tổ chức khám, chữa bệnh và tư vấn miễn phí các bệnh về mắt tại Trung tâm Y tế Hữu Lũng

Với mong muốn phát triển ngày càng nhiều hoạt động khám chữa bệnh nhân đạo cho người dân trên địa bàn huyện Hữu Lũng không vì mục đích lợi nhuận, chuyển giao kỹ thuật chuyên môn, Trung tâm Y tế huyện Hữu Lũng phối hợp với Bệnh viện Mắt Hải Phòng tổ chức chương trình khám, chữa bệnh và tư vấn miễn phí các bệnh về mắt cho 200 người dân.
          Thời gian khám, chữa bệnh và tư vấn miễn phí các bệnh về mắt vào 8h00 đến 11h30, ngày 30/3/2023.
          Địa điểm khám tại Nhà Đa năng - Trung tâm Y tế huyện Hữu Lũng.
          Chương trình tổ chức khám cho 200 người dân mắc các bệnh về mắt ưu tiên các trường hợp thuộc người có công, thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sĩ trên địa bàn huyện Hữu Lũng thuộc địa bàn Thị trấn, xã Đồng Tân, xã Sơn Hà). 200 người dân được cán bộ y tế thôn bản lập danh sách thông báo tới, sẽ được tham gia chương trình.
          Đơn vị phối hợp Bệnh viện Mắt Hải Phòng đảm bảo về công tác chuyên môn, bố trí phân công cán bộ tham gia đoàn khám bệnh, chuẩn bị trang thiết bị, vật tư y tế, dụng cụ phục vụ cho công tác chuyên môn. Tổ chức khám lâm sàng mắt, đo thị lực, đo nhãn áp, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí.
          Khám, chữa bệnh và tư vấn miễn phí là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực đối với người dân trên địa bàn huyện. Trung tâm Y tế Hữu Lũng rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác nhiều hơn nữa của các cơ quan, đoàn thể, các bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến trung ương có thể trực tiếp về thăm, khám bệnh cho người dân, đặc biệt là các khu vực vùng sâu vùng xã ít có điều kiện được khám chuyên sâu bởi các chuyên gia y tế đầu ngành về công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, khám và phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe để có thể kịp thời điều trị.
Linh Trang


Bài viết liên quan

Hợp tác chuyên môn