Triển khai các dịch vụ khám tự nguyện và khám ngoài giờ tạo điều kiện thuận lợi đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân

Từ khi Trung tâm Y tế Hữu Lũng đưa phòng khám tự nguyện và phòng khám ngoài giờ vào hoạt động đã thu hút đông đảo người dân có nhu cầu khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe tổng quát.
Bác sĩ đang khám cho bệnh nhân tại phòng khám bệnh ngoài giờ hành chính 
Các dịch vụ khám tự nguyện tại TTYT được đánh giá là linh hoạt và chất lượng, dịch vụ y tế này được nhiều người dân tin tưởng và lựa chọn. Từ ngày 18/3/2024, tại phòng khám dịch vụ đã tiếp nhận và khám cho gần 300 lượt người bệnh. Trong quá trình đến đăng ký khám, người bệnh đã được tư vấn và hướng dẫn kỹ lưỡng.
Trung tâm Y tế Hữu Lũng áp dụng mức giá dịch vụ theo Bộ Y tế quy định nhằm bảo đảm quyền lợi của người dân được khám với mức giá phù hợp, người dân có nhiều sự lựa chọn khi tới khám chữa bệnh. Với cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang, rộng rãi, thân thiện, người bệnh có thể dễ dàng di chuyển để thực hiện các chỉ định và có nhân viên y tế trực tiếp dẫn người bệnh đến các khu vực khám, xét nghiệm và làm thủ tục hành chính. 
Người dân tới khám chữa bệnh tại phòng Khám bệnh tự nguyện cũng như khám bệnh ngoài giờ hành chính không phải chờ đợi lâu để làm các thủ tục đăng ký, xếp hàng chờ tới lượt, dễ dàng thanh toán các chi phí khám chữa bệnh thông qua thanh toán không dùng tiền mặt quét mã QR nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Để chất lượng phục vụ người bệnh được chu toàn, người bệnh có thể đặt lịch hẹn khám trước để lựa chọn bác sĩ trực tiếp khám bệnh thông qua số điện thoại 0826.888.166, nhân viên y tế tư vấn các dịch vụ như chụp CT cắt lớp vi tính, siêu âm, chụp Xquang, xét nghiệm tầm soát,.. và hướng dẫn quy trình khám chữa bệnh được chi tiết, cụ thể nhất.


Bài viết liên quan

Hợp tác chuyên môn