Trung tâm Y tế Hữu Lũng tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm 2023.

Được sự nhất trí của Chi Bộ, ngày 29/12/2022, Công đoàn cơ sở phối hợp với Ban giám đốc Trung tâm Y tế Hữu Lũng tổ chức chương trình Hội nghị tổng kết cán bộ, viên chức năm 2022. Hội nghị được tổ chức nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp, tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức, người lao động được hiểu, tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến về các quy chế, dự thảo báo cáo, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền lợi, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của cán bộ, viên chức, người lao động.
Toàn cảnh Hội nghị cán bộ, viên chức TTYT năm 2023
Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Độ – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Y tế, đại biểu trong Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban Thanh tra nhân dân, Đoàn thanh niên và các đại biểu đại diện cho các khoa phòng của Bệnh viện, các trạm y tế xã, thị trấn và toàn thể cán bộ viên chức.
Bằng sự cố gắng, nỗ lực của tập thể Trung tâm Y tế Hữu Lũng trong năm 2022, thông qua các báo cáo: Báo cáo tổng hợp hoạt động công tác tự kiểm tra chấm điểm Bệnh viện theo 83 tiêu chí đạt điểm bình quân từ 3,56 lên 3,66 tăng 0,10 điểm so với năm 2022, đang chờ kết quả chấm phúc tra của SYT Lạng Sơn. Công tác khám chữa bệnh tại các Trạm y tế xã đã có nhiều chuyển biến, khám chữa bệnh nội và  ngoại trú đạt trên 100%. Trong năm có thêm 2 xã đạt chuẩn nâng tổng số xã đạt chuẩn lên 23/24 đạt 95,8%. Báo cáo hoạt động tài chính, Báo cáo hoạt động Ban thanh tra Nhân dân, Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp từ các khoa phòng, trạm y tế xã… Đặc biệt trong năm 2022, bệnh viện đã phối hợp với các cơ quan ban ngành truy vết lấy mẫu xét nghiệm và điều trị cho các trường hợp mắc COVID-19 và làm tốt công tác tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho các đối tượng trên 18 tuổi, từ 5 đến 17 tuổi.
Tại hội nghị, các đại biểu cũng thẳng thắn đưa ra các ý kiến tham luận nhằm góp ý cũng như chia sẻ về hoạt động khám chữa bệnh của bệnh viện; Bên cạnh đó, hội nghị cũng đưa ra thảo luận các ý kiến về một số chỉ tiêu, các vấn đề liên quan đến việc chi trả phụ cấp, thu nhập tăng thêm, thời gian làm việc… Quá trình thảo luận đóng góp ý kiến của toàn thể đại hội được bàn bạc nhất trí 100% trên tinh thần dân chủ trực tiếp. Với chủ đề năm 2023 “Siết chặt kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, quyết liệt hành động, sáng tạo bứt phá”, Trung tâm Y tế sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh, thực hiện tự chủ về tài chính theo lộ trình, đổi mới phong cách, thái độ để phục vụ Bệnh nhân tốt hơn.
Linh Trang


Bài viết liên quan

Hợp tác chuyên môn