Trung tâm Y tế Hữu Lũng tổ chức Hội thi chào mừng ngày Điều dưỡng Việt Nam 26/10/2022

Nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo trong công tác chăm sóc sức khoẻ Nhân dân đồng thời nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ và văn hoá giao tiếp ứng xử hướng tới sự hài lòng của người bệnh cho toàn thể đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên của Bệnh viện; trong ngày 26/10/2022, Trung tâm Y tế Hữu Lũng tổ chức Hội thi “Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên giỏi Cấp cơ sở lần thứ VIII năm 2022” hướng tới chào mừng Ngày Điều dưỡng Việt Nam 26/10/2022.
Lãnh đạo bệnh viện tặng hoa Chúc mừng ngày Điều dưỡng Việt Nam 26/10/2022
          Hội thi gồm 2 phần bao gồm phần 1 thi thực hành và phần 2 thi rung chuông vàng. Hội thi lần này có sự đổi mới sáng tạo, chuyển từ hình thức thi vòng loại lựa chọn các thí sinh xuất sắc để tham dự phần thi ứng xử, năm nay đơn vị tạo điều kiện cho 100% các thí sinh được tham gia tất cả các vòng thi. Trong phần rung chuông vàng nội dung thi, bộ câu hỏi bám sát với kiến thức chuyên môn và hoạt động của bệnh viện, đòi hỏi các thí sinh không chỉ giỏi về kiến thức chuyên môn mà cần phải luôn cập nhật thông tin các mốc lịch sử hoạt động và phát triển của bệnh viện.
          Thông qua 2 phần thi, đơn vị kiểm tra tay nghề của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên. Qua đó có thể đánh giá được trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành, kỹ năng giao tiếp ứng xử. Đây là cơ hội để các thí sinh dự thi thể hiện được năng lực chuyên môn, lòng yêu nghề và tâm huyết của người điều dưỡng đối với công việc đặc biệt gian khổ nhưng cao quý của mình. Chào mừng Ngày Điều dưỡng Việt Nam, Trung tâm Y tế Hữu Lũng phát động, khích lệ các điều dưỡng tham gia học tập, nâng cao trình độ chuyên môn góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. để nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh.
Những hình ảnh đẹp của Hội thi
Phần thi Thực Hành

Phần thi Rung chuông vàng