Trung tâm Y tế Hữu Lũng triển khai đăng ký hẹn lịch khám bằng điện thoại

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp vô cùng nguy hiểm và mong muốn giảm thời gian chờ khám, đồng thời giúp người dân chủ động hơn khi đến khám chữa bệnh, từ ngày 02/02/2021, trung tâm Y tế Hữu Lũng triển khai dịch vụ đăng ký đặt lịch khám qua điện thoại. Hướng dẫn người dân có nhu cầu đặt lịch khám sẽ thực hiện những bước sau:
          Bước 1: Gọi điện đến số 02053.826.366 vào thứ 2 đến thứ 7 để đặt lịch khám. Thời gian đặt lịch: Sáng từ 7h – 11h30; Chiều từ 13h30 đến 17h.    
          Bước 2: Nhân viên y tế tư vấn cho người dân và hẹn lịch khám bệnh.  Bước 3: Người dân đến khám theo lịch hẹn tại khoa Khám bệnh.

          Người dân đến bệnh viện vui lòng liên hệ với bộ phận tiếp đón tại khoa Khám bệnh Trung tâm Y tế Hữu Lũng để được cung cấp các thông tin về phòng khám và số thứ tự khám bệnh theo lịch hẹn khám.
          Khi đến khám, người dân vui lòng mang theo các giấy tờ liên quan: thẻ Bảo hiểm y tế, giấy tờ tùy thân có ảnh (chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe, ....), giấy hẹn khám lại (nếu có), sổ khám bệnh, đơn thuốc lần trước (nếu có)./.
 


Bài viết liên quan

Hợp tác chuyên môn