TTYT Hữu Lũng tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023)

Để chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023), Trung tâm Y tế Hữu Lũng thực hiện tổ chức tọa đàm kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi và liên hoan văn nghệ vào ngày 23/02/2023.
Văn nghệ chào mừng 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 
Buổi tọa đàm được tổ chức trang trọng nhằm ôn lại truyền thống, lời dạy của Bác Hồ đối với mỗi cán bộ của Ngành Y cũng như báo cáo những kết quả đã đạt được qua thước phim phóng sự giới thiệu và truyền thông về các sự kiện y tế tiêu biểu, đạt kết quả tích cực trong việc thực hiện các kỹ thuật y khoa, nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ tiên tiến nâng cao chất lượng dịch vụ y tế; chăm sóc toàn diện người bệnh và nâng cao sự hài lòng của người bệnh tại đơn vị; kết hợp chặt chẽ y học cổ truyền với y học hiện đại; thúc đẩy phát triển theo lộ trình tự chủ tài chính và sử dụng hiệu quả các nền tảng số y tế thực hiện Chương trình chuyển đổi số quốc gia như sử dụng đăng ký khám bằng CCCD, ứng dụng VssID, VNeID,…

Công đoàn Cơ sở TTYT luôn chăm lo tới đời sống vật chất và tinh thần của cho công đoàn viên. Tạo một không khí sôi nổi, đầy màu sắc, vui tươi, khuấy động tinh thần văn hóa, văn nghệ tới 12 Tổ công đoàn trong chương trình Liên hoan văn nghệ được tổ chức vào tối ngày 23/02/2023. Những tiết mục do chính các điều dưỡng, bác sỹ biểu diễn, đều được dàn dựng hết sức công phu, vô cùng ý nghĩa. Các tiết mục văn nghệ tập trung vào chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, đặc biệt là ca ngợi ngành Y tế, những thành tựu, biểu dương, tôn vinh những cá nhân, tập thể tiêu biểu, nhân rộng gương điển hình tiên tiến.
Qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao được đơn vị tổ chức nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị từ đó giáo dục truyền thống, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn y đức để mỗi viên chức và người lao động phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời cá nhân và tập thể của đơn vị tích cực tham gia lập thành tích hưởng ứng phong trào thi đua do Sở Y tế phát động góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.


Bài viết liên quan

Hợp tác chuyên môn