Tiêm chủng vắc xin dịch vụ

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân trước tình hình khan hiếm một số vắc xin trong chương trình tiêm chủng quốc gia, Trung tâm Y tế Hữu Lũng đồng loạt chương trình tiêm chủng vắc xin dịch vụ phòng bệnh cho trẻ em và người lớn tại bệnh viện và 24 trạm Y tế xã.
Tiêm chủng vắc xin dịch vụ tại trung tâm Y tế Hữu Lũng dành cho nhiều lứa tuổi từ 0-24 tháng tuổi, vắc xin dành cho tuổi vị thành niên và người lớn từ 9 tuổi đến trên 65 tuổi. Người dân là người cao tuổi mắc nhiều bệnh nền, trẻ sơ sinh thiếu tháng, trẻ nhỏ cần tiêm chủng trong môi trường bệnh viện, bệnh nhân nội trú,… có thể tiêm chủng tại Trung tâm Y tế giúp đảm bảo an toàn cho người dân, tạo điều kiện thuận lợi trong việc theo dõi, chăm sóc hoặc xử lý những trường hợp phản ứng, phản vệ sau tiêm.
Tiêm chủng dịch vụ tại Trung tâm Y tế Hữu Lũng cung cấp một số vắc xin phòng bệnh được Bộ Y tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam dành cho người lớn và trẻ em bao gồm: Vắc xin phòng bệnh dại, Vắc xin phòng bệnh ung thư cổ tử cung, Vắc xin phòng bệnh Sởi - Quai bị - Rubella, Vắc xin 6 trong 1 (phòng bệnh Bạch hầu, Ho gà, Uốn ván, Bại liệt, Viêm phổi và viêm màng não mủ, Viêm gan B ), Vắc xin phòng bệnh thủy đậu, Vắc xin phòng ngừa bệnh tiêu chảy do Rotavirus, Vắc xin phòng bệnh lao, Vắc xin phòng uốn ván, Vắc xin phòng bệnh viêm gan B, Vắc xin phòng Cúm mùa, Vắc xin phòng bệnh viêm não Nhật Bản, Vắc xin phòng bệnh do phế cầu khuẩn.
Người dân có nhu cầu tiêm chủng vắc xin phòng bệnh được đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tiết kiệm thời gian, chi phí và an toàn. Người dân có nhu cầu có thể tới trực tiếp Trung tâm Y tế Hữu Lũng và trạm Y tế của 24 xã, thị trấn trên địa bàn huyện hoặc có thể đăng ký tiêm chủng qua số điện thoại 0205.3825.071 để được nhân viên y tế tư vấn về các gói tiêm chủng nhằm bảo vệ sức khỏe toàn diện cho trẻ và người lớn. Thời gian làm việc: Từ 7h00 -11h30 và 13h30 -17h00 các ngày trong tuần, riêng các ngày nghỉ Lễ/Tết tại Trung tâm Y tế trực 8h00 - 9h00. Trạm Y tế xã, thị trấn luôn có cán bộ y tế trực 24/24h.

Hợp tác chuyên môn