Chi đoàn TTYT Hữu Lũng hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu 90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

​         Vào chiều ngày 18/12/2020, Chi đoàn TTYT Hữu Lũng tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phát động. Số lượng đoàn viên của Chi đoàn TTYT Hữu Lũng tham gia cuộc thi trực tuyến là 100%.
 

 Các đoàn viên nỗ lực tham gia vòng sơ khảo

Chi đoàn TTTYT Hữu Lũng đồng loạt tải và cài đặt ứng dụng Thanh niên Việt Nam
       Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” là một trong các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thông qua cuộc thi, Chi đoàn TTYT Hữu Lũng muốn tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên về quá trình ra đời, phát triển và truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khẳng định vị trí, vai trò, niềm tự hào, vinh dự là người đoàn viên. 

Ban chấp hành Chi đoàn thông báo và hướng dẫn tải ứng dụng Thanh niên Việt Nam trên điện thoại di động
       Để cuộc thi được diễn ra thuân lợi và nhanh chóng, các đoàn viên được Ban chấp hành Chi đoàn thông báo và hướng dẫn tải ứng dụng Thanh niên Việt Nam trên điện thoại di động từ kho ứng dụng của App Store (đối với hệ điều hành IOS) và Google Play, CH Play (đối với hệ điều hành Android). Đăng ký tạo lập tài khoản cá nhân, đăng nhập theo các bước và chọn chức năng Trực tuyến từ màn hình chính của ứng dụng để chuẩn bị tham gia thi trực tuyến.
       Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên thanh niên cũng có thể đề xuất với Chi Đoàn những ý tưởng, sáng kiến, giải pháp, hiến kế nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian tới. Các đoàn viên nỗ lực tham gia vòng sơ khảo, mỗi thí sinh có tối đa 03 lượt thi mỗi tuần.

Điểm cao nhất trong lượt đầu vòng thi sơ khảo
      Đoàn viên trong lượt thi đầu tiên đạt điểm số cao nhất được ghi nhận là kết quả thi trong tuần của thí sinh hiện tại là 15/20 điểm. Chi đoàn TTYT Hữu Lũng tích cực hưởng ứng cuộc thi để các đoàn viên có cơ hội tham gia sân chơi đầy bổ ích, hoàn thành các phần thi tiếp theo một cách tốt nhất để góp phần vào thành công chung của cuộc thi./.
Linh Trang


Bài viết liên quan

Hợp tác chuyên môn