Cung cấp vắc xin ngoài chương trình tiêm chủng mở rộng tại Trung tâm Y tế Hữu Lũng

        Trong bối cảnh dịch bệnh truyền nhiễm có chiều hướng gia tăng và diễn biến phức tạp, nhu cầu của người dân về tiêm chủng đầy đủ các vắc xin để phòng bệnh ngày một gia tăng. Bởi đây là biện pháp phòng bệnh chủ động và hiệu quả nhất. Xuất phát từ thực tế đó, Trung tâm Y tế Hữu Lũng cung cấp cho người dân các vắc xin dịch vụ chất lượng, hiệu lực và an toàn cao.
Bên cạnh những vắc xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng, các loại vắc xin dịch vụ hiện đang được sử dụng tại Trung tâm Y tế Hữu Lũng gồm:
  • Vắc xin cúm phòng 23 type vi rút cúm A và B, được sản xuất tại Hàn Quốc.
  • ROTAVIN - M1 phòng bệnh tiêu chảy cấp do Rota vi rút ở trẻ em, được sản xuất tại Pháp.
  • Vacxin dại phòng bệnh Dại, được sản xuất tại Pháp.
  • Huyết thanh kháng dại tinh chế (SAR) có kháng thể kháng virus dại 1000UI, được sản xuất tại Việt Nam.
Tất cả các loại vắc xin được bảo đảm về chất lượng, bảo quản trong dây chuyền lạnh. Hệ thống dây chuyền lạnh được trang bị đầy đủ các thiết bị theo dõi nhiệt độ tự động hiện đại, được cán bộ y tế đã qua tập huấn an toàn tiêm chủng thực hiện, đảm bảo các loại vắc xin luôn được bảo quản theo quy định.
Người dân có nhu cầu tiêm chủng các loại vắc xin trên có thể liên hệ tới khoa Kiểm soát bệnh tật và HIV/AIDS của Trung tâm Y tế Hữu Lũng theo sđt 0253.825.071 kể cả các ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ.
Linh Trang


Bài viết liên quan

Hợp tác chuyên môn