Trung tâm Y tế Hữu Lũng thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh cho người dân trong điều kiện bình thường mới

          Tình hình dịch bệnh Covid-19 đã dần ổn định, các ca bệnh trên địa bàn huyện Hữu Lũng đã có xu hướng giảm dần, tính đến ngày 12/4/2022 thống kê có 47 ca bệnh mới được phát hiện. Từ đầu tháng 4 đến nay, Trung tâm Y tế Hữu Lũng nhận thấy người bệnh đến đăng ký khám đã tăng trên 200 lượt/ngày, hầu hết là người bệnh lớn tuổi, mắc nhiều bệnh nền như tim mạch, huyết áp, đái tháo đường,…do dịch bệnh đã trì hoãn việc khám bệnh và tái khám định kỳ.
BS CKII Nguyễn Thế Độ - Giám đốc TTYT Hữu Lũng khám cho bệnh nhân điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu
          Trong thời gian tới, với các biện pháp phòng, chống dịch vẫn được bệnh viện thực hiện nghiêm túc nhằm đảm bảo sự an toàn, phòng tránh nguy cơ lây nhiễm, khuyến cáo người dân cần chấp hành tốt trong việc tuân thủ quy định phòng chống dịch như khai báo y tế, thực hiện tốt 5K,… Trung tâm Y tế Hữu Lũng tăng cường công tác khám chữa bệnh cho người dân tất cả các ngày bao gồm cả sáng thứ 7 và chủ nhật đáp ứng nhu cầu khám bệnh. Đơn vị cũng chú trọng khám, chữa bệnh cho người dân gặp các vấn đề sức khỏe hậu Covid-19. Nhằm giảm thời gian chờ đợi của người dân khi đến khám, không xảy ra tình trạng tập trung đông đúc, người dân có thể đăng ký khám tại khoa Khám bệnh của Trung tâm Y tế Hữu Lũng qua số điện thoại 0205.3.826.366.
          Bênh viện hỗ trợ, tư vấn, giải đáp thắc mắc của người bệnh kịp thời hiệu quả thông qua tổng đài đường dây nóng 0961.041.515. Đơn vị thường xuyên đăng ký khám chữa bệnh và hội chẩn từ xa kết nối giữa bệnh viện tuyến huyện với trạm Y tế xã và với bệnh viện tuyến tỉnh cũng như các bệnh viện tuyến trung ương như Bệnh viện Bạch Mai./.
 Linh Trang


Bài viết liên quan

Hợp tác chuyên môn