Chung tay quyên góp hỗ trợ bệnh nhân nghèo mắc bệnh suy thận

        Lãnh đạo trung tâm Y tế huyện Hữu Lũng đã tổ chức phát động đợt quyên góp, ủng hộ cho 2 bố con anh Vũ Văn Dinh (40 tuổi) và cháu Vũ Văn Toản (13 tuổi) bị mắc bệnh suy thận mạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu của trung tâm Y tế.
   Ban Giám đốc cùng các trưởng khoa, phòng thay mặt cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế của trung tâm Y tế huyện Hữu Lũng đã tham gia quyên góp, ủng hộ cho 2 bố con anh Dinh. Tổng số tiền trung tâm Y tế quyên góp được là 10.050.000 đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp được Trung tâm Y tế huyện Hữu Lũng đã trao tận tay cho 2 bệnh nhân.

Trung tâm Y tế Hữu Lũng đã trao tận tay cho 2 bệnh nhân số tiền quyên góp của đội ngũ cán bộ, nhân viện y tế
        Khi biết được thông tin về 2 bệnh nhân do trung tâm Y tế kêu gọi ủng hộ, cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Hữu Lũng và Hội chữ thập đỏ huyện Hữu Lũng đã trực tiếp tới thăm hỏi, động viên và trao phần quà vô cùng ý nghĩa cho 2 bố con bệnh nhân Anh Dinh và cháu Toản.

Bà Lý Thị Lộc - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Hữu Lũng đã tới thăm, chúc Tết, động viên
và trao quà cho 2 bố con anh Dinh

Ổng Trịnh Thiết Tường - Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội Huyện Hữu Lũng cùng một số cán bộ của cơ quan
đã tới thăm, chúc Tết, động viên và trao quà cho 2 bố con anh Dinh

Hình ảnh vô cùng xúc động của 2 bố con anh Dinh khi được sự quan tâm của các cán bộ y tế và các cơ quan ban ngành huyện
        Đây là một nghĩa cử cao đẹp của người thầy thuốc, của các cán bộ ban ngành huyện dành tặng bệnh nhân vô cùng thiết thực góp phần chia sẻ động viên các bệnh nhân và người nhà ổn định tinh thần, vơi bớt nhọc nhằn, mệt mỏi khi phải chống chọi với bệnh tật. Những quà này phần nào hỗ trợ về kinh tế cho gia đình anh Dinh và cháu Toản, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán có thể sum họp đầm ấm, vui tươi hơn.
   Trung tâm Y tế huyện Hữu Lũng rất mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ các cá nhân, tổ chức, mạnh thường quân quan tâm, giúp đỡ cho 2 bố con anh Dinh, cháu Toản cũng như nhiều bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo khác gặp hoàn cảnh khó khăn đang rất cần được trợ giúp./.
Nguyễn Linh Trang


Bài viết liên quan

Hợp tác chuyên môn