Viên chức, người lao động Trung tâm Y tế Hữu Lũng: Quyên góp, ủng hộ đoàn viên có con bị tai nạn chấn thương nặng

Chiều ngày 09/07/2024, ông Kim Ngọc Thủy-  Chủ tịch Công đoàn TTYT, đại diện Công đoàn TTYT và bà Phạm Thu Huyền- Trưởng khoa CSSKSS&PS, cùng một số đoàn viên đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao số tiền 42.800.000 đồng cho đoàn viên Đàm Thị Tình.
Được biết tin, con trai của đồng chí Đàm Thị Tình thuộc tổ Công đoàn Ngoại -Sản không may bị chấn thương gẫy trật gần hoàn toàn đốt sống cổ C3, gây ra liệt tủy hoàn toàn. Cháu đã phải trải qua cuộc phẫu thuật lớn, nằm điều trị tại khoa Hồi sức tích cực BV ĐH Y Hà Nội, cần điều trị lâu dài với máy móc, thiết bị hiện đại. Sau hơn 1 tháng, cháu đã tỉnh và được chuyển về khoa Hồi sức tích cực – chống độc BVĐK Bắc Giang tiếp tục theo dõi, điều trị nhưng với tình trạng sức khỏe yếu, không thể di chuyển được, phụ thuộc hoàn toàn vào người chăm sóc và máy y tế hỗ trợ.
Việc chi trả kinh phí cho phẫu thuật và thời gian điều trị dài ngày tại bệnh viện rất tốn kém, đồng chí Tình phải xin nghỉ phép dài hạn để dành toàn bộ thời gian ở bên chăm sóc cho con.
Với  tinh  thần tương thân, tương ái, gắn  kết yêu thương, chia sẻ cho hoàn cảnh khó khăn của gia đình đồng chí Đàm Thị Tình, Công đoàn cơ sở TTYT kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động của đơn vị quyên góp ủng hộ giúp đỡ đồng chí và gia đình vượt qua khó khăn.
Sau đợt quyên góp ủng hộ, chiều ngày 09/07/2024, đại diện Công đoàn TTYT đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao số tiền 42.800.000 đồng cho đoàn viên Đàm Thị Tình. Đây là số tiền không lớn song đã thể hiện tình cảm, tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn, hoạn nạn của viên chức và người lao động trong đơn vị.
Hình ảnh trao quà ủng hộ cho con trai đồng chí Đàm Thị Tình:


Bài viết liên quan

Hợp tác chuyên môn