Hơn 50 suất cháo từ thiện được trao cho bệnh nhân tại Trung tâm Y tế Hữu Lũng

Ngày 24/9/2020, hơn 50 bệnh nhân tại Trung tâm Y tế Hữu Lũng đã đượcHội Liên hiệp phụ nữ huyện cùng các nhà hảo tâm trao cho những suất cháo từ thiện ấm tình người. Những suất cháo được ưu tiên phát cho bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em, người cao tuổi đang điều trị tại bệnh viện.

Hội liện hiệp phụ nữ huyện tổ chức phát cháo từ thiện cho người bệnh
          Nồi cháo từ thiện không chỉ là sự động viên lớn lao về tinh thần mà còn trợ giúp cho bệnh nhân vơi bớt phần nào nỗi lo về kinh tế khi điều trị bệnh viện. Hội Liên hiệp phụ nữ huyện cùng các nhà hảo tâm luôn đồng hành, tiếp sức, cổ vũ tinh thần cho người bệnh trong cuộc chiến chống lại bệnh tật. Đồng cảm, chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ và mang lại niềm vui cho họ là điều vô cùng cần thiết và ý nghĩa. Đặc biệt với những người kém may mắn phải mang trong mình những căn bệnh nặng thì tình yêu thương, sự chia sẻ của cộng đồng lại càng quan trọng và ý nghĩa hơn, là động lực giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh để về đoàn tụ với gia đình.Chương trình phát cháo từ thiện sẽ được duy trì thực hiện vào 11h trưa thứ năm hàng tuần tại nhà dinh dưỡng của bệnh viện.

Tình nguyện viên tới phát cháo từ thiện cho người bệnh
          Tổ Công tác xã hội của TTYT huyện Hữu Lũng mong muốn được là cầu nối để các cơ quan, đoàn thể cùng các nhà hảo tâm đem tới nhiều sự quan tâm giúp đỡ hơn nữa cho bệnh nhân nghèo, mắc bệnh nặng gặp hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện./.
Linh Trang


Bài viết liên quan

Hợp tác chuyên môn