Mang Trung thu đến với bệnh nhi tại Trung tâm Y tế Hữu Lũng

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu cả nước, tuần qua, Hội chữ thập đỏ Trung tâm Y tế Hữu Lũng phối hợp với Chi đoàn Trung tâm Y tế Hữu Lũng tổ chức chương trình “Tết Trung thu” cho 72 bệnh nhi đang điều trị tại đây. Chương trình được tổ chức nhằm mang đến cho các bệnh nhi và người nhà không khí ấm áp ngày Tết Trung thu, tiếp thêm tinh thần lạc quan để các em nhỏ tiếp tục điều trị bệnh.

Liên đoàn lao động huyện Hữu Lũng và Ngân hàng Vietinbank tới trao quà cho bệnh nhi điều trị tại TTYT Hữu Lũng  nhân dịp Tết Trung thu
          Tới dự chương trình, có đồng chí Trần Quốc Phong – Phó Chủ tịch UBND huyện Hữu Lũng, Đồng chí Lăng Văn Mau – Phó Trưởng phòng LĐTBDT&XH, đồng chí Nguyễn Thế Độ – Giám đốc TTYT, Đồng Chí Kim Ngọc Thủy – Chủ tịch CĐCS Trung tâm; đại diện cán bộ ngân hàng Vietinbank, đồng chí Bùi Thị Hương Thảo- Bí thư Chi Đoàn, đại diện điều dưỡng các khoa, phòng của bệnh viện, cùng các cháu thiếu nhi là bệnh nhân đang điều trị tại các khoa.
          Tại chương trình, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Trần Quốc Phong đã gửi tặng các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế những phần quà ý nghĩa cùng những lời động viên ân cần mong muốn các cháu có một mùa Trung thu vui vẻ, mau khỏi bệnh, mạnh khỏe trở về cùng gia đình. Tiếp đó các cháu cùng với bố mẹ thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tham gia trò chơi vui nhộn và cùng nhau phá cỗ trung thu. Ngoài phần quà của UBND huyện các em nhỏ còn được nhận những món quà từ Trung tâm Y tế Hữu Lũng và các cơ quan đoàn thể huyện như: Liên đoàn lao động huyện, Hội thiện nguyện Hữu Lũng và ngân hàng Vietinbank đã tới chung vui, thăm hỏi và trao tặng cho các em những món quà ý nghĩa, đong đầy tình yêu thương, chia sẻ và cảm thông.
          Cùng với việc đầu tư nâng cao chất lượng chuyên môn khám chữa bệnh, các hoạt động vì cộng đồng luôn được Trung tâm Y tế quan tâm thực hiện; trong đó Chương trình vui tết trung thu là hoạt động được tổ chức thương niên, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo trung tâm chăm lo đời sống tinh thần cho các bạn nhỏ và gia đình các em. Chương trình là món quà ý nghĩa, khích lệ tinh thần cho các cháu bệnh nhi đang điều trị tại viện có thêm nghị lực vượt qua bệnh tật, sớm hồi phục sức khỏe, trở về sum họp bên gia đình.
Linh Trang


Bài viết liên quan

Hợp tác chuyên môn