Thăm hỏi, chúc Tết, động viên và tặng quà người bệnh và cán bộ y tế chiều ngày 30 Tết Nguyên đán Canh Tý

Hòa chung không khí mừng xuân Canh Tý 2020, Trung tâm Y tế huyện Hữu Lũng vui mừng tiếp đón đại diện Lãnh đạo Huyện Ủy, HĐND, UBND huyện Hữu Lũng, UB MTTQ huyện Hữu Lũng đã đến chúc tết, động viên, chia sẻ, thăm hỏi và tặng quà Trung tâm Y tế và cho toàn bộ bệnh nhân đang nằm điều trị nội trú tại các khoa.

Đại diện Lãnh đạo Huyện Ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Hữu Lũng
đã đến chúc tết Trung tâm Y tế


Đại diện Lãnh đạo HĐND huyện Hữu Lũng tặng quà Trung tâm Y tế

Trung tâm Y tế huyện Hữu Lũng cùng đại diện Lãnh đạo Huyện Ủy, HĐND, UBND huyện Hữu Lũng, UB MTTQ huyện Hữu Lũng tổ chức thăm hỏi, tặng quà, chúc tết bệnh nhân và đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng trong ca trực cuối năm. 

Đại diện Lãnh đạo Huyện Ủy và Lãnh đạo Trung tâm Y tế tới thăm hỏi, chúc tết và tặng quà bệnh nhân

Đại diện lãnh đạo Huyện Ủy, HĐND, UBND huyện Hữu Lũng, UB MTTQ huyện Hữu Lũng tới trực tiếp từng giường bệnh để trao các suất quà cho hơn 55 bệnh nhân. Cùng với đó, Trung tâm Y tế huyện Hữu Lũng đã thăm hỏi và lì xì cho bệnh nhân đang điều trị nội trú trị giá 100.000đ. Các cán bộ trung tâm Y tế và cơ quan ban ngành gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe tới các bệnh nhân cũng như gia đình người bệnh. Động viên bệnh nhân yên tâm điều trị, hợp tác tốt với thầy thuốc để phòng và chữa bệnh, hạn chế biến chứng của bệnh tật mang lại.


Lãnh đạo HĐND huyện Hữu Lũng và Lãnh đạo Trung tâm Y tế tới thăm hỏi, chúc tết
và tặng quà bệnh nhân khoa Hồi sức Cấp cứu

Các suất quà đã được trao tặng cho các bệnh nhân đang điều trị đã phần nào khích lệ động viên tinh thần người bệnh, thể hiện tình tương thân tương ái, tấm lòng của các cán bộ, cũng là lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe nhân dịp Tết Canh Tý. Hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện tấm lòng hảo tâm, tương thân tương ái, tình cảm chân thành, sự quan tâm của Trung tâm Y tế huyện Hữu Lũng và UBND huyện đối với những bệnh nhân và đội ngũ nhân viên y tế trong chiều 30 Tết, là lời động viên, tiếp thêm sức mạnh để bệnh nhân mau chóng hồi phục, vượt qua bệnh tật, sớm trở về với gia đình và xã hội.


Tâm trạng vui tươi, phấn khởi của người bệnh khi được thăm hỏi, động viên trong chiều 30 Tết

Trong thời tiết mưa rào, giá rét chiều 30 Tết, khi được động viên, sẻ chia đúng lúc kịp thời có thể thấy được cảm xúc của mỗi bệnh nhân, gia đình người bệnh và đội ngũ y bác sĩ vô cùng vui mừng, phấn khởi giúp họ xua tan đi mệt mỏi. Dù phải nằm viện điều trị nhưng bệnh nhân vẫn được đón tết trong không khí ấm áp, tràn ngập yêu thương. 


Lãnh đạo HĐND huyện Hữu Lũng và Lãnh đạo Trung tâm Y tế tới thăm hỏi, chúc tết
và tặng quà bệnh nhân tại khoa Sản

Trung tâm Y tế huyện Hữu Lũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan ban ngành đã quan tâm, ủng hộ tới người bệnh đặc biệt là người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Trung tâm Y tế huyện hy vọng trong tương lai sẽ được đồng hành cùng quý cơ quan trong chương trình thiện nguyện, hỗ trợ và giúp đỡ các bệnh nhân mắc bệnh nặng có hoàn cảnh khó khăn./.
Những hình ảnh đẹp chiều 30 Tết tại Trung tâm Y tế huyện Hữu Lũng


             
            
               
           

Nguyễn Linh Trang


Bài viết liên quan

Hợp tác chuyên môn