Tiếp nhận các hỗ trợ, ủng hộ từ các cơ quan, đoàn thể trong công tác phòng chống dịch COVID-19

 Trong tuần vừa qua, Trung tâm đã nhận được sự hỗ trợ, quan tâm ủng hộ từ Đoàn thanh niên Chi đoàn Trung tâm Y tế cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.
    Các y bác sĩ trẻ của Đoàn thanh niên Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Hữu Lũng đã làm mũ ngăn giọt bắn tặng cho toàn bộ cán bộ y tế, nhân viên của bệnh viện. Với tinh thần "Chống dịch như chống giặc" trong 01 ngày các đoàn viên thanh niên đã lên ý tưởng và chuẩn bị nguyên vật liệu để làm nên những chiếc mũ trợ giúp các cán bộ y tế trong công tác chống dịch.
Công tác chuẩn bị
Đại diện diện ban chấp hành Chi đoàn trung tâm y tế đã trao mũ ngăn giọt bắn tới tận tay tất cả 195 cán bộ, nhân viên y tế của 22 khoa, phòng trong toàn bệnh viện. Chiếc mũ nhỏ không chỉ có tác dụng ngăn giọt bắn, những dòng chữ nhỏ in trên mũ "TRUNG TÂM Y TẾ HỮU LŨNG QUYẾT TÂM PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19" góp phần truyền tải đến mọi người những thông điệp thiết thực về phòng chống dịch bệnh.
     Qua đây, Trung tâm Y tế huyện Hữu Lũng gửi lời cảm ơn tới các cơ quan, đoàn thể đã ủng hộ, động viên kịp thời, tiếp sức cho đội ngũ cán bộ y tế. Trung tâm y tế rất mong nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ nhiều hơn nữa từ các cơ quan, đoàn thể, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đồng hành và sát cánh cùng cán bộ y tế trong công cuộc chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Những hình ảnh đẹp về hoạt động chuẩn bị và trao tặng mũ chắn giọt bắn cho các khoa, phòng của Đoàn Thanh niên
Đại diện ban chấp hành Chi đoàn TTYT tặng mũ cho các Lãnh đạo trung tâm Y tế
Đại diện Ban chấp hành Chi đoàn TTYT tới tặng quà cho các khoa, phòng


Nguyễn Linh Trang


Bài viết liên quan

Hợp tác chuyên môn