Triển khai đặt quầy quần áo miễn phí cho người bệnh

Ngày 12/10 vừa qua, Trung tâm Y tế huyện Hữu Lũng đã chính thức triển khai đặt quầy quần áo miễn phí cho người bệnh tại đơn vị.
 "Ai thừa thì đến ủng hộ, ai thiếu thì đến nhận"  chính là mục tiêu của quầy quần áo miễn phí được đặt tại khoa Dinh dưỡng trong khuôn viên Bệnh viện.
Vào thứ 2 hàng tuần, Tổ công tác xã hội của TTYT sẽ nhận số quần áo được quyên góp từ gia đình, bạn bè của cán bộ, viên chức bệnh viện và các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện. Số quần áo này là quần áo cũ hoặc mới, đã được giặt sạch sẽ, là phẳng và sắp xếp gọn gàng vào quầy.

Ông Nguyễn Thế Độ - Giám đốc TTYT huyện Hữu Lũng chia sẻ: "Trung bình mỗi ngày, Bệnh viện đa khoa huyện Hữu Lũng tiếp nhận và điều trị từ 250 - 350 bệnh nhân nội trú, khám cho khoảng 200-300 lượt bệnh nhân ngoại trú. Trong đó có rất nhiều bệnh nhân nghèo, hoàn cảnh khó khăn. Tủ quần áo miễn phí này, đối với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, chính là món quà của trái tim, của tình người".
Tin: Nga Lily