Vui tết trung thu của bệnh nhi tại Trung tâm Y tê huyện Hữu Lũng

          Bên cạnh hoạt động chăm sóc sức khỏe các bạn nhỏ được sinh ra và được khám chữa bệnh tại Trung tâm Y tế Hữu Lũng, Lãnh đạo trung tâm y tế cũng luôn chăm lo đời sống tinh thần cho bệnh nhi và người nhà bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. Đơn vị đã tổ chức “Vui tết Trung thu 2020” cho các bạn nhỏ là bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế. Đây là món quà khích lệ tinh thần cho các cháu bệnh nhân đang điều trị tại viện có thêm nghị lực vượt qua bệnh tật.

          Tham dự buổi liên hoan Trung thu 2020 có sự tham dự của ông Kim Ngọc Thủy – Phó giám đốc Trung tâm Y tế Hữu Lũng cùng đại diện Hội Quỹ bảo trợ trẻ em huyện Hữu Lũng, các thành viên của đoàn và các cán bộ y tế của bệnh viện.
Phát biểu tại buổi liên hoan, ông Kim Ngọc Thủy đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của các cơ quan đoàn thể huyện đã tới thăm hỏi, động viên các bệnh nhi, đọc thư chúc Tết trung thu của chủ tịch nước và gửi lời chúc mong các cháu bệnh nhi sớm khỏi bệnh, được đoàn tụ với gia đình.


          Đoàn đã tới thăm hỏi và trao tặng 61 món quà cho các bạn nhỏ tại bệnh viện. Những món quà hôm nay tuy không lớn về vật chất nhưng đong đầy tình cảm yêu thương, sự sẻ chia và ấm áp tình người. Đây là động lực, là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với các em nhỏ và người nhà các em./.  
Linh Trang


Bài viết liên quan

Hợp tác chuyên môn