Sinh hoạt hội đồng người bệnh tháng 3/2021

Chiều ngày 23/3, Trung tâm Y tế Hữu Lũng đã tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện tại nhà đa năng. Đơn vị đã gặp gỡ, trò chuyện và cung cấp thông tin hữu ích cho người bệnh và người nhà. Đến dự buổi họp có sự hiện diện của ông Nguyễn Thế Độ - Giám đốc trung tâm Y tế đã lắng nghe các ý kiến góp ý, phản ánh của người bệnh và người nhà.
Bệnh nhân phát biểu tại cuộc họp hội đồng người bệnh
       Tại buổi họp, đại diện phòng Điều dưỡng phổ biến các quy định về quyền lợi và nghĩa vụ của người bệnh và gia đình người bệnh khi đi khám và điều trị tại bệnh viện; phổ biến cách thức công khai thuốc điều trị, tuyên truyền về việc giảm thiểu sử dụng và xả rác thải nhựa, hộp xốp, túi ni lông trong bệnh viện. Sau khi cung cấp các thông tin quy định của bệnh viện và lấy ý kiến góp ý của người bệnh và người nhà bệnh nhân.
Ông Nguyễn Thế Độ - Giám đốc Trung tâm Y tế Hữu Lũng trực tiếp trả lời người bệnh và người nhà bệnh nhân tại cuộc họp
        Giám đốc Trung tâm Y tế tiếp thu những ý kiến đóng góp của người dân, trực tiếp giải thích và trả lời các câu hỏi, thắc mắc của người bệnh đồng thời cũng chỉ đạo, nhắc nhở và rút kinh nghiệm cho các khoa điều trị về tác phong làm việc, thái độ phục vụ khi chăm sóc người bệnh.
        Trung tâm Y tế Hữu Lũng cố gắng hoàn thiện tốt hơn nữa về cơ sở vật chất, chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện kỹ năng mềm nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện trong chăm sóc, điều trị cho người bệnh. Bệnh viện mong muốn có sự hợp tác của người bệnh và người nhà bệnh nhân chấp hành đúng quy định của bệnh viện để cùng nhau xây dựng một môi trường y tế thân thiện, an toàn và thoải mái./.